adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất Hà Nội?

17:26:25 - 30/01/2015 - admin
loading...

Răng hô hay hàm hô sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, song song nó còn gây tâm lý mặc cảm trong giao thiệp bình thường. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành y học thẩm mỹ như bây chừ, đặc biệt là sự ra đời của phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D hoàn toàn có thể giúp khắc phục nhược điểm hô móm của khuôn mặt. Vậy chỉnh răng hô ở đâu uy tín, giải phẫu chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

Phẫu thuật chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất Hà Nội? 1

Chỉnh răng hô ở đâu tốt?

Để trả lời được câu hỏi chỉnh răng hô ở đâu tốt, bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí đánh giá cụ thể như:

1. Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động

Đây là yếu tố bạn nên lưu ý đầu tiên khi lựa chọn giữa các cơ sở thẩm mỹ. Những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép là những thẩm mỹ viện đáp ứng đủ những yêu cầu kiểm định khắt khe về trình độ bác sĩ chuyên khoa, cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ… Đặc biệt, tại các phòng phẫu thuật thẩm mỹ này, phòng mổ phải được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, điều kiện vô trùng để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối.

2. Công nghệ chỉnh hàm hô tiên tiến nhất

Phẫu thuật chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất Hà Nội? 2

Chỉnh hàm hô móm 3D được đánh giá là kỹ thuật chỉnh hàm hô tiên tiến hiện nay

Địa chỉ chỉnh răng hô uy tín và an toàn phải là nơi áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Trong số các công nghệ thẩm mỹ chỉnh răng hô hiện nay, chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D là giải pháp làm đẹp toàn diện có nhiều ưu điểm vượt trội nhất, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo địa chỉ đang áp dụng những giải pháp thẩm mỹ này để nhanh chóng được sở hữu khuôn mặt đẹp hoàn hảo mà không cần phải lo lắng đến độ an toàn.

3. Đội ngũ các bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm

Bác sĩ là những người trực tiếp quyết định đến kết quả thẩm mỹ, do đó, cần phải lựa chọn những cơ sở có đội ngũ các bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Để biết chính xác được điều này, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trước đó.

5. Chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo

Phẫu thuật chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất Hà Nội? 3

Chế độ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật cũng là tiêu chí nên quan tâm

Chế độ chăm sóc khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín. Từ khâu tư vấn, thăm khám, hướng dẫn chăm sóc đến tái khám sau phẫu thuật không chỉ đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất mà còn tạo ra tâm lý thoải mái, tin tưởng cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ chỉnh hô an toàn, uy tín

Đài truyền hình Hà Nội giới thiệu công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D 123

TMV Kangnam đã ứng dụng thành công kỹ thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D 

Hiện nay, có rất nhiều các thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, trong đó, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu ứng dụng thành công nhất kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D, giúp khách hàng có được một khuôn mặt đẹp hoàn toàn như ý muốn.

Giới trẻ rộn ràng với trào lưu thẩm mỹ khuôn mặt đón Tết 3

Bác sĩ TMV Kangnam tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số không nhiều các Thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Hơn nữa, TMV Kangnam cũng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe cả về hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật… giúp các ca phẫu thuật thực hiện được thành công và an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, dịch vụ chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D được các bác sĩ chuyên khoa TMV Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất Hà Nội? 4

Kết quả khách hàng trước và sau phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D

Mọi thông tin quan tâm về dịch vụ chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D hay băn khoăn chỉnh răng hô ở đâu tốt, địa chỉ chỉnh răng hô tại Hà Nội nào uy tín, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 hoặc sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam, các chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí giúp bạn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook