adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật cắt mí mắt không còn da chùng – an toàn tuyệt đối

16:06:26 - 07/05/2015 - admin
loading...

Khi bước vào độ tuổi 30 bạn đã không còn giữ được những nét trẻ trung của tuổi thanh xuân. Những dấu hiệu lão hóa do tác động của 2 yếu tố lão hóa ngoại sinh (do tác động môi trường) và lão hóa nội sinh (lão hóa tự nhiên) bắt đầu xuất hiện và ngày càng nhiều hơn. Những dấu hiệu này biểu hiện rõ rệt nhất là những da chùng, da thừa xuất hiện ở vùng mí mắt. Để khắc phục tình trạng này, lấy lại tuổi thanh xuân thì phẫu thuật cắt mí mắt được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: phẫu thuật mắt sụp mí

Phẫu thuật cắt mí mắt thực hiện như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc không động “dao kéo”, sử dụng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời không để lại sẹo. Với dụng cụ cắt mí Hàn Quốc chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu đường mí mắt, rạch nhẹ nhàng 1 đường da theo đường mí được vẽ, tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi sao cho vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi (hay sụn mi trên) qua các mũi khâu bằng chỉ thẩm mỹ, tạo mắt 2 mí cân đối tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt

  • Khắc phục triệt để tình trạng mắt sụp mí thứ phát, tạo mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên trong 20 phút.
  • Là phương pháp duy nhất giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, da chùng mí mắt, trẻ hóa toàn diện đôi mắt cho khách hàng.
  • Thao tác đơn giản, kỹ thuật nhẹ nhàng diễn ra trong thời gian ngắn, kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn.tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.
  • Không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ thực hiện cắt mí mắt an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Vì vậy kĩ thuật được thực hiện nhuần nhuyễn, nhẹ nhàng không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực với quy trình thực hiện được chuẩn hóa đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, không da chùng mỡ thừa, an toàn tuyệt đối.

Tham khảo thêm về công nghệ này tại website: bammimat.net

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook