adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

14:03:45 - 07/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tham mưu:

Thưa bác sĩ, cánh mũi của em to và thô khiến khuôn mặt mất cân đối. Em rất tự ti vì chiếc mũi của mình. Em muốn thu gọn mũi nhưng không rõ phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao lăm? (Thùy Mai, 23 tuổi, Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Dụng cụ nâng mũi và những điều mà bạn chưa biết
>> Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

giải đáp
Thùy Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tức và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn: “giải phẫu cắt cánh mũi giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cùng với cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi là một trong 2 kỹ thuật cơ bản của thu gọn cánh mũi trong chỉnh hình cánh mũi khắc phục triệt để các tội về mũi, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt.

Nếu cánh mũi dày, to thầy thuốc sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Câu giải đáp cho câu hỏi của bạn: “phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu?” là 6 triệu. Đây là mức giá mềm nhất trong bít tất các loại hình phẫu thuật mũi.

phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi thon gọn, thư thái, đẹp thiên nhiên với đầu mũi hình chữ A xứng, lỗ mũi hình hạt chanh đẹp.

phẫu thuật cắt cánh mũi công nghệ nội soi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện xác thực, mau chóng, khoa học nên bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhõm, đơn giản nên trước khi thực hành bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi, không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đường mổ nhỏ, khéo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

giải phẫu cắt cánh mũi công nghệ nội soi là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt thông thường, không cần nghỉ dưỡng. Và quan trọng, kết quả giải phẫu cắt cánh mũi được duy trì đến trọn đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh.

Với phần trả lời trên, tôi nghĩ câu hỏi “giải phẫu cắt cánh mũi giá bao lăm” của bạn đã được trả lời thỏa đáng.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về phẫu thuật cắt cánh mũi, hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tham mưu hoặc gọi tới số hotline 19006466 để được trả lời mọi thắc mắc.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook