adv top

Sự kiện nổi bật

Phân biệt tắm trắng và tiêm trắng

16:15:28 - 22/05/2014 - admin
loading...

Có rất nhiều phương cải thiện sắc trắng của làn da, trong đó tắm trắng và tiêm trắng là hai phương pháp hiệu quả và tiện lợi nhất. So sánh sau sẽ giúp chị em lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

Tắm trắng

Tắm trắng là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Đây là phương pháp cải thiện sắc tố da từ bên ngoài. Phương pháp tắm trắng an toàn đượcchiết xuất từ thảo dược có tác dụng làm đẹp và trắng da. Những thảo được này được đắp lên bề mặt da, giúp làm trắng da từ bên ngoài bề mặt da và hiệu quả nhanh chóng.

Một số nguyên liệu quý được sử dụng trong tắm trắng như thuốc bắc, sữa non, tổ yến, cám gạo… sẽ giúp làm trắng da toàn thân nhanh chóng

Tuy hiệu quả tắm trắng khá nhanh nhưng lại mang theo một số hạn chế. Làn da cần được che chắn và bảo vệ vì dễ dàng tối màu trở lại. Phải duy trì dưỡng da thường xuyên nhờ kem dưỡng da và kem chống nắng. Định kì tẩy tế bào chết để da được mịn màng và trắng hồng.

Tiêm trắng

Tiêm trắng là công nghệ làm đẹp ra đời sau và có thể khắc phục được các hạn chế của tắm trắng. Thuốc tiêm trắng chứa các thành phần chăm sóc da như vitamin, kẽm, sắt, các tinh chất được chiết xuất từ nhau thai cừu, phôi thực vật… giúp chăm sóc da từ sâu bên trong.

Tiêm trắng cho tác dụng chậm hơn tắm trắng. Vì da được cải thiện từ những tế bào sâu bên trong cơ thể nên kết quả cho thấy sẽ chậm hơn tác động từ ngoài vào. Tuy nhiên hiệu quả của tiêm trắng lại lâu dài và an toàn hơn.

Da sau khi tiêm trắng trở nên mịn màng trắng đều khắp cơ thể, kể cả những vùng da kín. Đối với làn da sau tiêm trắng, da cũng không cần che chắn hay bảo vệ quá nhiều. Da sau khi tiêm sẽ duy trì được màu sắc và độ mịn màng rất lâu.

Tham khảo: Tắm trắng hiệu quả bằng kem facebody

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook