adv top

Sự kiện nổi bật

Phân biệt các phương pháp tạo mắt 2 mí

11:50:58 - 13/05/2014 - admin
loading...

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dịch vụ tạo mắt 2 mí, nhưng ưu nhược điểm của mỗi loại hình này thế nào thì không phải ai cũng biết. Hôm nay để giúp các chị em,  xin được cùng các chị em so sánh giữa các phương pháp tạo mắt 2 mí nhé.

Cắt mí: là một dạng tiểu phẫu lâu đời nhất giúp tạo hình mắt hai mí. Tiểu phẫu này áp dụng cho lứa tuổi trung niên, khi mắt bắt đầu có bọn và da thừa. Phương pháp này giúp loại bỏ bọng mỡ mắt và phần da thừa trùng nhão, sau đó đính da mi trên với cơ nâng mi tạo thành nếp gấp khéo léo cho mí mắt thứ hai. Thời gian thực hiện tiểu phẫu này khoảng 20-40 phút.

Nhấn mí giúp đôi mắt to tròn, trẻ trung
Nhấn mắt 2 mí giúp đôi mắt to tròn, trẻ trung

Đính mí mắt: Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Nhẹ nhàng, không đau là ưu điểm của phương pháp này, tuy nhiên điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian. Gần đây nhất, phương pháp này được cải tiến hơn nhờ các bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

Đính mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ
Đính mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ (chỉ tạo mắt 2 mí)

Bấm mí Hàn Quốc: là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo. Trong trường hợp nếu người bấm mí muốn trở về nếp mí cũ thì cũng có thể trả lại đúng như ban đầu. Tuy vậy, bấm mí Hàn Quốc không phát huy được hiệu quả đối với những đôi mắt có nhiều da thừa, mắt có bọng.

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách làm cho mắt to

>> cách làm mắt 1 mí thành 2 mí

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook