adv top

Sự kiện nổi bật

Oxy Led trị mụn cám mụn đầu đen có bị sẹo

10:17:46 - 29/06/2015 - admin
loading...

Tôi bộc trực bị mụn cám và mụn đầu đen, đã cach tri mun cam mun dau den bằng nhiều cách mà không khỏi. Được biết, hiện giờ có biện pháp trị mụn cám bằng công nghệ Oxy Led. Vậy xin hỏi, công nghệ này trị mụn cám mụn đầu đen có để lại sẹo không, hiệu quả như thế nào? (Huyền – Đại học Ngoại Ngữ, Hà Nội).

BÁC SĨ tham mưu
Bạn Huyền thân mến!
Với băn khoăn của bạn về vấn đề "công nghệ Oxy Led trị mụn cám mụn đầu đen có để lại sẹo không, hiệu quả như thế nào", chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:
Công nghệ Oxy Led trị mụn cám mụn đầu đen có để lại sẹo không?
Công nghệ Oxy Led là một trong số rất ít công nghệ trị mụn được Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn trong điều trị và hiệu quả trong điều trị. Với việc kết hợp 3 vận dụng trị mụn tiên tiến (ánh sáng đèn Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I-Peel), công nghê Oxy Led mang đến cách trị mụn cám mụn đầu đen hiệu quả mà an toàn, không để lại sẹo.
Ánh sáng đèn Led hoạt động dựa trên cơ chế chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng tế bào, đảm bảo trị mụn cám mụn đầu đen nhẹ nhõm, không đau rát, không lấn chiếm nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ một di chứng nào cho da.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ Trị mụn cám trên mũi
+ cach dieu tri mun cam
Công nghệ Oxy Led trị mụn cám mụn đầu đen hiệu quả như thế nào?
Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao trong điều trị mụn cám mụn đầu đen, công nghệ Oxy Led còn được đánh giá là giải pháp đặc trị mụn hiệu quả nhất.
Trị mụn cám mụn đầu đen hiệu quả, không tái phát, chỉ 1 liệu trình ngắn
Ánh sáng đèn Led triệt tiêu nhân mụn cùng vi khuẩn song song tinh chất I-Peel thanh lọc, đào thải độc tố, giải tỏa tắc nghẽn lỗ chân lông, đẩy lùi nguyên do gây mụn. Mụn cám chẳng thể tái phát trở lại. thực tại điều trị cho thấy, công nghệ Oxy Led mang lại hiệu quả trị mụn cám mụn đầu đen chóng vánh, hiệu quả 99%, chỉ với 4 đến 6 lần điều trị.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook