adv top

Sự kiện nổi bật

Ở KANGNAM Thu gọn cánh mũi nội soi bao nhiêu tiền

14:10:22 - 18/05/2015 - admin
loading...

Mọi người trong nhà khuyên em đi phau thuat thu gon canh mui nội soi để cải thiện nhưng em còn đang băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi nội soi giá bao lăm tiền vậy ạ? (Hương Hà – Hà Nội)

>>> XEM NGAY:
+ phau thuat thu nho canh mui
+ gia thu gon canh mui noi soi
giải đáp
Chào bạn Hương Hà!
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: "Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu tiền?" của bạn Hương Hà. Về câu hỏi này chúng tôi xin được đáp như sau:
Như bạn đã biết, đặc trưng của người Á Đông là sống mũi tẹt, cánh mũi to, các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thường ngày nhiều khi chẳng thể khắc phục triệt để tình trạng này. Từ đó tiểu phẫu thu gọn cánh mũi nội soi được ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của rất nhiều chị em đàn bà.
giải phẫu thu gọn cánh mũi nội soi là kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, song song phải có kinh nghiệm trong giải phẫu này để đưa ra được phương pháp sao cho hạp.
– Nếu cánh mũi dày và to: thầy thuốc sẽ thực hành cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi
– Nếu mũi rộng và bè ngang nhưng cánh mũi mỏng: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo 1 tỉ lệ đã xác định từ trước.
Phương pháp làm thon gọn cánh mũi nội soi này được chỉ định với những trường hợp đầu mũi to, thô, thời kì thực hành trong khoảng 30 phút. Sau giải phẫu, mũi sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. chấm dứt quá trình thực hiện, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất nhiều thời kì nghỉ dưỡng.
Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao lăm tiền? hiện giờ, công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi đang được áp dụng thực hành thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. phí thực hiện kỹ thuật này là 6 triệu đồng bạn nhé!
Với đội ngũ y Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình chuẩn Hàn vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý muốn.
>>> XEM THÊM:
+ giá phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi
+ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook