adv top

Sự kiện nổi bật

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè

00:00:00 - 24/03/2013 - admin
loading...

Đã thành thông lệ, mỗi dịp đổi mùa là thời trang lại có 1 bước chuyển mình đầy bất ngờ. Đông qua hè đến, các NTK luôn có thêm cảm hứng để cho ra đời những nét bút hợp thời và mới mẻ hơn, không chỉ trên sàn diễn ứng dụng mà còn trên cả “lãnh địa” đồ nội y. Và nếu bạn là cô nàng luôn thích update những xu hướng mới nhất, thì đừng bỏ qua bài viết này. Bởi lẽ ngay sau đây chúng tôi sẽ mang đến những chỉ dẫn giúp bạn trở thành quý cô quyến rũ và trendy nhất với xu hướng nội y nóng bỏng của mùa Xuân/Hè 2013.

Về màu sắc, hòa cùng nhịp đập của gam màu pastel, các thiết kế của đồ nội y trông cũng không hề kém cạnh về tốc độ cập nhập xu hướng. Những màu sắc nhẹ nhàng, mát mắt liên tiếp được các NTK, thỏa lòng các quý cô yêu thích sự tinh tế, kiêu kì. Với ưu điểm dễ hợp với màu da và đem lại cảm giác mát dịu cho người mặc, những bộ đồ nội y màu pastel được dự đoán sẽ leo lên vị trí cao nhất Xuân/Hè năm nay.

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 1Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 2

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 3

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 4

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 5

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 6

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 7

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 8

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 9

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 10

Bên cạnh gam pastel nhẹ nhàng, năm nay neon cũng được ưu cái không kém bởi sắc màu chói lọi này luôn là công cụ hoàn hảo truyền cảm hứng cho những quý cô nóng bỏng, cá tính mạnh. Khi khoác lên mình những bộ đồ nội y này, chắc chắn các quý cô sẽ yên tâm phô diễn 1 cách kín đáo chút “nổi loạn” của những đường cong gợi cảm và nét xuân thì đáng mơ ước của mình.

Về chất liệu, nếu như mùa đông ngập tràn nội y cotton ấm áp thì hè lại là thời điểm để các NTK thử nghiệm những chất liệu nhẹ nhàng, mát mẻ hơn. Đứng đầu trong danh sách đó chính là chất vải satin truyền thống. Không những mang lại cảm giác mát lạnh dễ chịu cho những ngày nóng bức, chất liệu bay bổng này còn truyền cảm hứng lãng mạn cho các quý cô tự tin “khoe mẽ” vẻ sexy, quyến rũ của mình cực kì hiệu quả.

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 23Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 24

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 25

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 26

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 27

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 28

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 29

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 30

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 31

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 32

Nồng nàn, rực rỡ cùng nội y mùa Xuân/Hè 33

Và tất nhiên, đã nói đến nội y chắc chắc sẽ không thể thiếu vắng chất liệu ren “kinh điển”. “Kiên trì” góp mặt trong mọi thiết kế lớn nhỏ trên sàn catwalk năm nay, ren cũng chiếm lĩnh luôn cả “lãnh địa” nội y với những diện mạo mới vô cùng nồng nàn, đẳng cấp. Vẫn trung hòa giữa 2 gam màu đối lập, chất liệu này luôn hoàn thành xuất sắc vai trò bổ trợ nét quyến rũ với pastel hay níu giữ nét đằm thắm cùng neon. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook