adv top

Sự kiện nổi bật

Niềng răng kịp thời giúp gương mặt đẹp hơn

20:00:00 - 23/06/2013 - admin
loading...

Niềng răng giúp khắc phục tình trạng răng thưa, hô, móm, răng mọc lệch lạc … Ảnh hưởng về khía cạnh thẩm mỹ khiến người mắc phải ít nhiều thiếu tự tin khi giao tiếp.

Những trường hợp cần niềng răng đúng lúc và kịp thời, đem đến kết quả nhanh hơn, đạt độ hiệu quả thẩm mỹ cao loại bỏ được những khuyết điểm để phù hợp, hài hòa với khuôn mặt tự nhiên:

–    Răng mọc lệch, răng vẩu: ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của gương mặt làm người mắc phải thiếu tự tin ảnh hưởng đến tâm lý trong cuộc sống.

–    Răng mọc chen chúc, răng mọc sai chỗ không ngay ngắn trên cung hàm: nếu trước đây bác sĩ thường phải nhổ bỏ đi thì ngày nay với sự phát triển hiện đại trong nha khoa, bác sĩ sẽ áp dụng giải pháp niềng răng để sắp xếp lại răng mà không cần phải nhổ răng quá nhiều.

–    Trường hợp sai khớp cắn: khớp cắn lệch hoặc cắn ngược làm giảm chức năng ăn nhai gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, một vấn đề liên quan đến sức khỏe cần phải điều trị sớm.

Bệnh nhân khi điều trị sẽ được Bác sĩ tư vấn, chụp hình X-Quang toàn cảnh để đánh giá tình trạng răng miệng cụ thể. Việc sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại giúp Bác sĩ phân tích chính xác, từ đó đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết giúp bệnh nhân biết được thời gian và chi phí điều trị của mình.

Niềng răng kịp thời giúp gương mặt đẹp hơn - 1

Mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay có rất nhiều loại mắc cài phù hợp với điều kiện kinh tế và tính thẩm mỹ mong muốn của mỗi người như:

Mắc cài kim loại mang tính đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn còn hạn chế vì  mắc cài lộ ra bên ngoài mang tính thẩm mỹ chưa cao.

Mắc cài sứ: khi bạn muốn niềng răng nhưng còn lo ngại khi cười sẽ lộ ra những mắc cài làm bạn thiếu tự tin, giải pháp niềng răng với mắc cài sứ sẽ giúp bạn. Vì mắc cài sứ có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Mắc cài mặt trong được gắn mặt trong của răng thay vì gắn ở mặt ngoài, không nhìn thấy trong quá trình giao tiếp mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Niềng răng kịp thời giúp gương mặt đẹp hơn - 2

Trong quá trình điều trị niềng răng, bạn nên tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ:

Tái khám định kỳ với bác sĩ: khi bạn đang niềng răng việc tái khám theo định kỳ là bắt buộc, vì những lần tái khám bác sĩ sẽ điều chỉnh lực kéo của mắc cài và theo dõi quá trình di chuyển của răng để việc điều trị được nhanh chóng và hiệu quả.

Ăn uống nhẹ nhàng, cũng nên giảm những thức ăn cứng và dai vì nó dễ làm rớt mắc cài trên răng gây ảnh hưởng đến lực kéo của dây cung, làm chậm quá trình niềng răng.

Vệ sinh chăm sóc răng miệng cần được quan tâm nhiều hơn, vì thức ăn dễ mắc phải trên các mắc cài, gây ra các bệnh về nướu cũng như hôi miệng.

Để có thể hiểu được một cách cụ thể của từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám chính xác về thời gian cũng như chi phí phù hợp cho mỗi người.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nha khoa Đại Việt (Chỉ có một địa chỉ duy nhất tại).
Add: 16-18 Lý Thường Kiệt, Phường  7,  Quận 10. Tel : (08)3.8534.697 –  0907469145.
+Website: www.nhakhoadaiviet.com.vn
+ Email :info@nhakhoadaiviet.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook