adv top

Sự kiện nổi bật

Những tác hại về da của các phương pháp tẩy lông không an toàn

17:11:54 - 17/05/2016 - admin
loading...

Thông thường để phán xét một sản phẩm hay 1 phương pháp tẩy lông nào đó mọi người chỉ quan tâm đến cái nhìn đầu tiên đó là hiệu quả ngay sau thực hiện mà chưa bao giờ nghĩ tới những hậu quả sau đó của những giải pháp triệt lông này. CHính vì thế, việc rước họa vào thân với những cách không an toàn hay sản phẩm tẩy lông trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông phổ biến như cạo, kéo và nhổ, dùng kem tẩy lông,… Các phương pháp này đều đem lại hiệu quả trong việc loại bỏ đi những sợi lông vô duyên trên cơ thể, tuy nhiên chúng chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, các phương pháp này nếu không được thực hiện đúng cách sẽ khiến cho tình trạng vùng lông trở nên trầm trọng hơn thậm chí còn gây ra các ảnh hưởng đến da như làm to lỗ chân lông, làm thâm da,…

Bạn có thể sẽ bị dị ứng với thuốc tẩy lông không rõ nguồn gốc

Bạn có thể sẽ bị dị ứng với thuốc tẩy lông không rõ nguồn gốc

Do nhu cầu tẩy lông của chị em phụ nữ ngày càng cao nên cung về các sản phẩm tẩy lông trên thị trường cũng ngày càng lớn như các loại kem tẩy lông, gel, thuốc xịt tẩy lông,… Nhưng vì lợi ích lợi nhuận một số nhà cung cấp sẵn sàng cung cấp những sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ. Những chị em phụ nữ vì ham rẻ hay không may mắn sử dụng phải những loại thuốc này sẽ không cải thiện được tình trạng vùng lông trên cơ thể mà còn có thể đem lại những nguy hại cho làn da.

Waxing lông: Đây là cách được khá nhiều chị em lựa chọn hơn là cạo và nhổ nhờ hiệu quả lâu dài hơn và có phần an toàn hơn. Nhưng cách tẩy lông này khá đau, thậm chí lần đầu waxing bạn sẽ cảm thấy đau đến chảy nước mắt và cảm giác đau giảm dần trong những lần sau.

Mỗi lần waxing, do lông bị giật mạnh nên lỗ chân lông sẽ bị tổn thương nhẹ đồng thời do cọ sát nhiều lần nên làn da vùng tẩy lông cũng trở nên xỉn màu hơn so với các vùng da khác.

Phương pháp nào nên lựa chọn nhất?

Lời khuyên của các bác sĩ hiện nay là bạn nên lựa chọn công nghệ triệt lông với ánh sáng New Elight. Đây là công nghệ triệt lông được nhiều người lựa chọn nhờ hiệu quả triệt lông mà công nghệ này mang lại là vĩnh viễn. Hơn nữa, công nghệ này còn giúp làn da sau triệt lông của bạn săn chắc, mịn màng, se khít lỗ chân lông.

Gợi ý tìm hiểu thêm:

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook