adv top

Sự kiện nổi bật

Những quan điểm về 1 đôi mắt đẹp hiện đại

10:46:45 - 20/03/2015 - admin
loading...

Có rất nhiều quan điểm xung quanh hình dáng đôi mắt đẹp. Mỗi người lại có một yêu thích riêng về đôi mắt nên cũng theo chiều hướng đó mà đưa ra quan điểm của mình. Dưới đây là một vài quan điểm về đôi mắt đẹp hiện nay.

Đôi mắt 2 mí

1 đôi mắt 2 mí to tròn và tràn đầy sức sống luôn là tiêu chuẩn đầu tiên cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Có nhiều bạn gái sở hữu mắt 1 mí tuy có thể khắc phục bằng cách trang điểm nhưng thường không kéo dài được lâu, hơn nữa, đôi mắt nhỏ còn không tạo được thần thái cho khuôn mặt. >> cách tạo mắt 2 mí tự nhiên

Đôi mắt đen long lanh

Quan điểm ‘đôi mắt đen như hạt nhãn’ để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ xưa đã đi nhiều bài thơ ca, định hình cái đẹp chuẩn của một cô gái. Và ngày nay, quan điểm này vẫn tồn tại mà không mất đi cho dù xã hội luôn phát triển, các cô gái có thể thay đổi màu mắt bằng việc đeo lens rất dễ dàng. Nhưng nhìn chung, đôi mắt đen, sáng lộ vẻ thông minh vẫn là đích mong ước của nhiều bạn trẻ.

Mắt bồ câu 

Đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ luôn là cái đích hướng đến của nhiều bạn trẻ. Xưa nay, một cặp mắt bồ câu sắc nét với đường mí rõ ràng, cân xứng tạo nét trẻ trung và đáng yêu vẫn luôn là tiêu chuẩn của cái đẹp. Không 1 người con trai nào có thể cưỡng lại được đôi mắt bồ câu 2 mí to, tròn đó.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ xứ Kim Chi. Bạn sẽ dễ dàng có được đôi mắt bồ câu to tròn, không mất quá nhiều thời gian. Để tìm hiểu thêm về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc bạn có thể truy cập website: catmimat.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp.

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook