adv top

Sự kiện nổi bật

Những phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến hiện nay

11:03:13 - 22/04/2015 - admin
loading...

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất không chỉ tại xứ sở thẩm mỹ Hàn Quốc mà ngay tại Việt Nam. Những tiểu phẫu thẩm mỹ mắt là lựa chọn nhiều nhất bởi những dịch vụ thẩm mỹ mắt được thực hiện khá đơn giản và có hiệu quả thay đổi thực sự.

Xem thêm:

Khi đôi mắt có khuyết điểm do trời sinh ra hay có thể chỉ là do tuổi tác, môi trường sống khiến đôi mắt có 1 khuyết điểm nào đó. Bạn hoàn toàn có thể làm đẹp lại đôi mắt, lấy lại được đôi mắt to tròn long lanh, trẻ trung với các gói phẫu thuật mắt 2 mí đơn giản và không quá tốn kém. Những phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến nhất hiện nay.

Bấm mí Hàn Quốc: Tại xứ sở kim chi, tỷ lệ người có mắt một mí chiếm hơn 60%- 65% dân số. Tuy nhiên trong các bộ phim Hàn Quốc chúng ta thấy đôi mắt của các diễn viên đều hai mí to tròn tuyệt đẹp. Đó là nhờ sự kỳ diệu của công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Không phải mất thời gian hay công sức kiếm tìm, bạn hoàn toàn có thể sở hữu nét đẹp này ngay tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Cắt mí mắt  và lấy bọng mỡ mắt: Theo quy luật của tự nhiên, người phụ nữ khi bước sang độ tuổi ngoài 30 trở đi sẽ xuất hiện tình trạng da chùng, thừa, bọng mỡ mắt. Đây là 1 trong những nguyên nhân chủ yếu khiến khuôn mặt chị em và cả đấng mày râu trở nên già nua, mệt mỏi, giảm tầm nhìn…Với mong muốn đem lại cho khách hàng một đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc và lấy bọng mỡ mắt nhanh chóng, an toàn.

Tạo khóe mắt (tạo góc mắt): Tạo khóe mắt cũng là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Khác với kĩ thuật bấm mí và cắt mí giúp mắt mở rộng theo chiều dọc, công nghệ mỡ rộng góc mắt giúp mắt to hơn theo chiều ngang. Phương pháp này thường được kết hợp với cắt mí để cho đôi mắt to tròn tự nhiên và khắc phục các tình trạng quá nhỏ,mắt xếch.


Ở góc mắt mỗi người thông thường luôn có một phần da chăng ngang khóe mắt gọi là nếp rẻ quạt, nếu phân độ nếp rẻ quạt càng lớn thì 2 mắt nhìn càng xa nhau và nhỏ lại. Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt bằng cách gây tê trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa ở hai bên mí mắt và thay đổi chiều dài của mắt. Ngoài ra, nếu mắt bị xếch, các bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng góc mắt ngoài để khắc phục tình trạng này.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook