adv top

Sự kiện nổi bật

Những phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

15:39:40 - 21/04/2015 - admin
loading...

Có rất nhiều biện pháp trang điểm đôi mắt để khắc phục che lấp đi nhược điểm đôi mắt 1 mí, nhiều mí, mí lót… Nhiều người tìm đến với những biện pháp tạo mắt 2 mí để đôi mắt được đẹp hơn. Cùng điểm danh những biện pháp tạo mắt 2 mí dễ thực hiện và dễ tìm kiếm hiện nay.

Xem thêm: mắt 1 mí thành 2 mí

1. Sử dụng miếng dán mí

Trước tiên, để tạo được hai mí mắt, bạn có thể dùng miếng dán mí mắt. Dựa theo hình dáng của mắt để chọn loại dán mí phù hợp. Chú ý khi dán mí mắt bạn phải vệ sinh mắt thật sạch rồi mới áp miếng dán mí lên trên mi. Dán mí có tác dụng tạo mắt hai mí rất hiệu quả, tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng nó. Vì nếu sử dụng lâu dài, nó sẽ khiến phần da trên mí mắt bị giãn ra, hình thành các nếp nhăn trên mắt.

2. Dùng keo kích mí

Keo kích mí là 1 cách tạo mắt 2 mí đơn giản với việc sử dụng keo dạng lỏng bôi lên phần mi mắt để tạo nếp mí. Nhẹ nhàng đẩy mí mắt trên của bạn đối với một công cụ hình chữ “Y”. Sau đó chờ đợi 30 giây đến 1 phút để đảm bảo rằng các phần của mí mắt được dán hoàn hảo với phần phía trên của mí mắt trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

3. Thẩm mỹ mí mắt với công nghệ bấm mí

Có lẽ bấm mí mắt chính là giải pháp tối ưu nhất. Bởi 2 giải pháp trên đều chỉ mang lại kết quả tạm thời còn phương pháp bấm mí mắt mang lại kết quả lâu dài, đặc biệt với công nghệ bấm mí Dove Eyes thì đem lại kết quả vĩnh viễn.

 

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và cơ nâng mi (đối với bấm mí thông thường), nếp mí và sụn mi (đối với bấm mí Dove Eyes) bằng chỉ khâu thẩm mỹ để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa và tự nhiên như thật. Đây là thủ thuật tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, bác sĩ sẽ khéo léo tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nhằm tạo nếp gấp mí. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, đo vẽ cung bấm mí sao cho phù hợp với từng khuôn mặt. Chính vì vậy, nếp mí mắt được tạo nên trông rất cân đối, mềm mại tự nhiên.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook