adv top

Sự kiện nổi bật

Những phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả

16:56:14 - 15/05/2015 - admin
loading...

Cơ nâng mi yếu, da mi mắt chùng nhão và chảy xệ là nguyên nhân chính của bệnh sụp mí mắt. Chữa bệnh sụp mí mắt chính là tìm nên cách khắc phục những hiện tượng trên, giúp mi mắt được kéo lên dễ dàng và linh hoạt mỗi khi mắt được mở ra. Các bác sĩ đã tìm ra khá nhiều phương pháp nhằm hỗ trợ cho mi mắt khắc phục những hiện tượng trên, chữa sụp mí mắt thành công.

Xem thêm: phẫu thuật nâng mí mắt

Những phương pháp chữa sụp mí mắt phổ biến nhất hiện nay.

– Phẫu thuật nâng cung mày: Các bác sĩ sẽ phẫu thuật nâng phần chân cung mày cao lên, đồng thời với việc đó, phần da chùng mi trên sẽ được cắt bỏ, làm cho mắt trở lại hình thái ban đầu. Phương pháp này ngoài việc làm mắt hết sụp, còn sửa được những khiếm khuyết của cung mày.

Để tạo đôi chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, trước khi đi vào tiến hành kỹ thuật, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám, đo vẽ và tạo dáng lông mày phù hợp. Tiếp theo, dựa vào hình dáng lông mày đã được định sẵn, nhờ dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa đem lại cho bạn đôi lông mày đẹp như mong ước.

– Thu ngắn cơ nâng mi trên:

Đây là phương pháp khá hiệu quả cho bệnh lý này nhưng cũng là phẫu thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có rất nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật này để ước lượng được mức độ cơ cần phải cắt bỏ.

– Cắt mí mắt

Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

Kỹ thuật này được thực hiện khá nhẹ nhàng tại phần mí mắt trên, chỉ mất khoảng 45 phút là bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời như ý.

– Treo mí trên bằng chỉ hoặc bằng gân cơ:

Các bác sĩ sẽ dùng chỉ không tan hoặc gân cơ (thông thường là gân cơ đùi) để treo mí mắt lên trên cung mày khi mà sụp mi nặng cơ nâng mi trên hoàn toàn bị liệt.

Dựa vào tình trạng của mí mắt bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp chữa trị phù hợp nhất dành cho mỗi người. Hiện nay những kỹ thuật này đều được thực hiện thành công. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và có bàn tay khéo léo. Đảm bảo đôi mắt của bạn sẽ trở nên linh hoạt, trẻ trung hơn và hoàn toàn khắc phục được tình trạng sụp mí mà không sợ biến chứng.

Để tìm hiểu hơn về các dịch vụ thẩm mỹ mắt sụp mí này bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466 hoặc truy cập website: catmimat.com

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook