adv top

Sự kiện nổi bật

Những động tác đơn giản đánh tan mỡ thừa vùng cánh tay

17:01:57 - 09/10/2014 - admin
loading...

Sở hữu cánh tay và bắp tay có nhiều mỡ thừa là điều mà không chị em nào mong muốn. Tuy nhiên, để giảm mỡ cánh tay, đặc biệt là vùng bắp tay thì không phải là chuyện dễ dàng. Với những động tác đơn giản đánh tan mỡ thừa vùng cánh tay dưới đây, bạn hãy tham khảo để có được cánh tay thon gọn và mềm mại nhé!

>> Làm cách nào để giảm mỡ bụng

>> Làm sao giảm mỡ bụng nhanh

Kéo căng tay sau lưng

Những động tác đơn giản đánh tan mỡ thừa vùng cánh tay 1

Bài tập kéo căng tay sau lưng

Động tác này giúp làm giảm mỡ cho vùng bắp tay rất hiệu quả vì vùng cơ bắp tay được kéo căng ra và hoạt động tích cực. Khi thực hiện động tác này, bạn có thể đứng hoặc ngồi tùy thích nhưng phải lưu ý thẳng lưng. Một tay vòng ra sau lưng, tay còn lại vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua kéo lại 5 lần. Tiếp tục thực hiện đổi bên và tập cho đến khi bạn cảm thấy mỏi.

Xoay tròn cánh tay

Những động tác đơn giản đánh tan mỡ thừa vùng cánh tay 2

Xoay tròn cánh tay

Để giảm mỡ bắp tay, các động tác mà bạn tập luyện phải tập trung chủ yếu vào hoạt động của cánh tay. Thực hiện động tác rất đơn giản, bạn dang thẳng hai tay ngang vai và xoay theo hình tròn với tâm là vai sẽ giúp bắp tay của bạn trông thon gọn và mềm mại hơn.

Gập người đánh tay

Những động tác đơn giản đánh tan mỡ thừa vùng cánh tay 3

Bài tập gập người và đánh tay

Bạn chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng người, 2 chân đặt sát vào nhau, 2 lòng bàn tay chạm nhau. Sau đó, người hơi cúi xuống, vai thả lỏng và để thấp hơn cơ thể. Bắt đầu đưa 2 tay sang hai bên, bàn tay xòe ra, đồng thời mở rộng vai. Bạn lặp lại động tác này khoảng 15 lần. Bên cạnh việc tập luyện các động tác này, bạn có thể kết hợp thêm việc chạy bộ để đạt được hiệu quả hơn mong đợi.

Đặc biệt, để tăng cường hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian giảm mỡ bắp tay, bạn có thể tham khảo và lựa chọn giảm mỡ bằng Laser S-Lipick. Đây là giải pháp được nhiều người áp dụng thành công và thấy ngay hiệu quả, chỉ một lần thực hiện duy nhất.

Các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam giới 5

Năng lượng từ sóng laser sẽ giúp loại bỏ triệt để mỡ thừa

Công nghệ Laser S-Lipick có thể khắc phục mọi khuyết điểm của các phương pháp giảm mỡ thông thường, giúp loại bỏ triệt để các mô mỡ tích tụ tại vùng điều trị chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện. Năng lượng từ sóng laser sẽ nhẹ nhàng phá vỡ liên kết của các tế bào, mô mỡ, sau đó hóa lỏng và đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, ngăn chặn khả năng mỡ tích tụ trở lại. Hiệu quả điều trị giảm mỡ lên tới 95%, mỡ không tích tụ trở lại.

Sau khi loại bỏ triệt để mỡ thừa, sóng Laser S-Lipick tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da, giúp cho bề mặt da săn chắc, mịn màng, khắc phục tình trạng da bị nhăn nheo, kém thẩm mỹ như các phương pháp giảm béo truyền thống.

Hiện, giảm mỡ Laser S-Lipick đang được ứng dụng độc quyền tại TMV Kangnam. Để được tìm hiểu chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook