adv top

Sự kiện nổi bật

Những đồ uống khiến da nổi mụn

14:57:00 - 04/06/2013 - admin
loading...

Cách bạn chọn đồ uống cũng ảnh hưởng đến làn da của bạn. Do đó, các bạn gái nên chú ý cân nhắc khi lựa chọn những đồ uống khiến da nổi mụn sau đây nhé.

Đồ uống có quá nhiều đường

Trong các loại trái cây, rau củ hay sữa đã có chứa một hàm lượng đường không nhỏ.Vì thế, việc cho thêm quá nhiều đường vào sinh tố có thể là nguyên nhân khiến lượng đường trong cơ thể dư thừa, sinh ra nhiều năng lượng, tạo điều kiện cho tuyến bã nhờn và lũ mụn đáng ghét hoạt động.

Những đồ uống khiến da nổi mụn 1

Đồ uống có nhiều đường khiến da nhanh bị lão hóa và nổi mụn

Ngoài ra, đường còn có tác động tới chất collagen trong cơ thể, khiến cho da của chúng ta bị chuyển sang màu nâu. Đồng thời, nó còn dẫn đến việc các sợi collagen bị kết dính khiến da nhăn, mất tính đàn hồi và làm xuất hiện các đốm lão hóa sớm hơn nữa.

 Nước uống có vị cồn

Một số loại nước uống thường được cho thêm chất cồn (một số loại rượu) nhằm tạo mùi vị và tăng cường vị giác. Tuy nhiên, chính thành phần này lại khiến cho sinh tố trở nên “đáng sợ” đối với làn da của chúng ta.

Những đồ uống khiến da nổi mụn 2

Đồ uống có cồn khiến ra thô ráp và kích thích mụn mọc

Nguyên nhân là do chất cồn có thể khiến cơ thể bị mất nước nhanh hơn, khiến da bị thô ráp và yếu đi. Đồng thời, nó còn làm phá hủy các vitamin A, B, C trong cơ thể, khiến da bị khô và thiếu dưỡng chất. Các bạn gái nên chú ý nhé!

Đồ uống có chứa nhiều chocolate

Theo các chuyên gia, trong chocolate không chỉ chứa rất nhiều đường mà còn có một hàm lượng chất béo khá cao. Nó không chỉ kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, mà còn gây ức chế sự hoạt động của hệ bài tiết dưới da khiến da dễ nổi mụn hơn.

Những đồ uống khiến da nổi mụn 3

Đố uống có chocolate gây ức chế sự hoạt động của hệ bài tiết

D.H

The post Những đồ uống khiến da nổi mụn appeared first on Dichvuthammy.com.vn.

Nguồn: Làm đẹp da mặt

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook