adv top

Sự kiện nổi bật

Những điều cần lưu ý trước khi xăm viền mí mắt

14:40:05 - 19/01/2017 - admin
loading...

Xăm viền mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo đường viền mí mắt sắc nét, đậm hơn. Sau khi xăm chị em sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn sắc nét và thu hút ánh nhìn hơn. Tuy nhiên, trước khi xăm chị em cũng cần lưu ý một số điều để có kết quả xăm tốt nhất, đôi mắt trở lên tự nhiên nhất.

1. Công nghệ xăm viền mí mắt của Hàn Quốc là gì?

Công nghệ xăm viên mí mắt của Hàn Quốc là phương pháp giúp tạo đường viền mí mắt ấn tượng, sắc nét bằng những dụng cụ phun xăm hiện đại, tiên tiến nhất được sản xuất hoàn toàn từ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối cho mắt và vùng da nhạy cảm quanh mắt.
Công nghệ phun xăm viền mí mắt sử dụng mực xăm triết xuất từ tự nhiên bằng các thảo dược lành tính vì thế sẽ không có hiện tượng kích ứng cho da, cho dù da bạn là da nhạy cảm đi chăng nữa. Cùng với đó là máy phun xăm được chế tạo đảm bảo độ rung luôn ổn định và đầu kim phun xăm có kích thước siêu nhỏ(khoảng 2mm). Khi xăm, kim xăm chỉ tiếp xúc đến lớp thượng bì của da giúp hạn chế phần lớn cảm giác đau đớn và tuyệt đối an toàn cho khách hàng cũng như không đau đớn, bạn không cần lo lắng xăm mí mắt có đau không.. Đây là những đặc điểm nổi trội hơn so với phương pháp xăm viền mí mắt thông thường.

2. Đối tượng áp dụng kỹ thuật xăm viền mí mắt Hàn Quốc

Theo những chuyên gia hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ cho biết, những đối tượng có thể áp dụng phương pháp xăm này gồm:
– Khách hàng có đôi mắt nhỏ, sau khi xăm đôi mắt sẽ to hơn đồng thời viền mi cũng sắc nét hơn
– Khách hàng có mắt bị lồi, khi xăm những chuyên viên sẽ ăn gian vào trong giúp cho mắt trở lên đẹp tự nhiên và sắc nét hơn.
– Khách hàng có đôi mắt thường sẽ được tạo viền mí mắt đậm, tự nhiên hơn, giúp đôi mắt trở lên sắc nét và long lanh hơn.

Xăm viền mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Xăm viền mí mắt công nghệ Hàn Quốc

3. Quy trình xăm viền mí mắt

bước 1: chuyên viên chọn màu mực xăm phù hợp với khách hàng thực hiện việc tạo khuôn mí mắt. Công đoạn này giúp cho quá trình phun xăm đảm bảo độ chuẩn xác cao nhất.
bước 2: Chuyên viên sẽ kiểm tra lại chất lượng mực xăm và khử trùng toàn bộ các dụng cụ phun xăm.
bước 3: Khu vực phun xăm được các chuyên viên vệ sinh, sát khuẩn và gây tê để chuẩn bị tiến hành xăm
bước 4: Thực hiện việc xăm viền mí mắt sau đó kiểm tra lại viền mí sau khi xăm.
Công nghệ xăm viền mí mắt của Hàn Quốc hiện đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để được trải nghiệm công nghệ này và sở hữu đôi mắt sắc nét, long lanh hơn hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook