adv top

Sự kiện nổi bật

Những điều cần lưu ý khi tắm trắng

20:50:19 - 10/01/2014 - admin
loading...

Mùa Tết, chị em nô nức làm đẹp. Trong đó, tắm trắng là một trong những phương pháp được nhiều chị em chọn lọc với mong muốn nhanh chóng có một làn da trắng óng mịn màng chơi xuân. Tuy nhiên, những khuyến cáo về hậu quả của tắm trắng vẫn khiến chúng ta băn khoăn về việc có nên tắm trắng không. Hãy cùng nghe tham vấn của các chuyên gia thẩm mỹ.

 Tắm trắng – Nên và không nên 

  Nên:   Theo BS da liễu Võ Thị Bình Phi  trên thị trường có khá nhiều loại tắm trắng, nhưng tắm trắng an toàn thì rất ít.  tắm trắng an toàn  là chương trình tắm trắng không tẩy lột, có khả năng làm da trắng sáng nhưng không gây thương tổn da nhờ sử dụng các thành phần làm trắng da an toàn và công nghệ tiên tiến. Với  tắm trắng toàn thân , bạn có thể sử dụng để thỏa mãn nhu cầu có một làn da trắng đẹp của mình.

Trước khi quyết định thực hiện chương trình nào, bạn nên đến các trọng tâm chăm sóc da, thẩm mỹ viện uy tín để kiểm tra tình trạng da và được các bác sĩ tư vấn thực hiện chương trình phù hợp.

Hình minh họa

  Không nên:   Trong các loại tắm trắng, tuyệt đối không dùng tắm trắng tẩy lột, kể cả bạn có làn da khỏe. Bởi đây là hình thức tẩy trắng da độc hại, có khả năng làm vàng lông, biến đổi sắc tố da, bào mỏng da thậm chí gây ung thư da. Trên thị trường nhiều chương trình tắm trắng được lăng xê biến đen thành trắng hay đổi màu da hoàn toàn trong thời gian rất ngắn. Đây là những chương trình tắm trắng cấp tốc, có dùng hóa chất tẩy lột gây tai hại cho da, bạn cần để ý để tránh những hậu quả cho sức khỏe làn da sau này.

 Gợi ý: 

 >> cách làm trắng da toàn thân tự nhiên 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook