adv top

Sự kiện nổi bật

Những điều cần biết khi phẫu thuật nâng mũi cho nam

09:46:14 - 07/11/2017 - admin
loading...

Ngày nay, làm đẹp không chỉ là nhu cầu của chị em phụ nữ nữa, các chàng trai cũng bắt đầu tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc của mình, đặc biệt là chiếc mũi – yếu tố vô cùng quan trọng trên gương mặt. Vậy phẫu thuật nâng mũi cho nam có điểm gì cần lưu ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

1. Nâng mũi cho nam có khác so với nữ?

Có nhiều ý kiến cho rằng nâng mũi cho nam sẽ không quá khó khăn vì thực chất vẻ đẹp mà nam giới hướng tới chắc chắn đơn giản và dễ dàng hơn nữ giới. Tất nhiên, đây hoàn toàn là những ý kiến vô cùng sai lầm mà các bạn đang nghĩ.

phau-thuat-nang-mui

Chắc nhiều bạn chưa biết, da mũi ở nam thường dày hơn rất nhiều so với nữ giới nên quá trình tạo hình cũng sẽ có những khó khăn và phức tạp, tốn thời gian hơn thông thường. Chưa kể một số người có cấu trúc đặc biệt thì quá trình nâng mũi quả thực không hề đơn giản.

2. Nam giới nên lựa chọn phương thức nâng mũi nào?

Với công nghệ tân tiến như hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam an toàn và hiệu quả. Phải kể đến những phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line, nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi Hàn Quốc. Đó đều là những phương pháp phổ biến và được các bạn nam tin tưởng.

Với mỗi phương pháp sẽ được áp dụng với từng trường hợp cụ thể. Do đó, bạn nên tới các bệnh viện thẩm mỹ để được chuyên gia tư vấn trực tiếp, lựa chọn phương pháp thực sự thích hợp với mình. Thêm vào đó, chi phí nâng mũi cho nam cũng phụ thuộc vào kỹ thuật mà bạn định phẫu thuật.

3. Vậy có rủi ro gì khi nâng mũi không?

Câu trả lời là có. Nếu quá trình phẫu thuật, chăm sóc của bạn không đảm bảo đúng tiêu chuẩn, theo chỉ định của bác sĩ thì những biến chứng đó sẽ xảy ra. Các rủi ro mà bạn có thể gặp: đầu mũi bóng đỏ, mũi bị biến dạng, lệch, tê đầu mũi…

4. chi phí nâng mũi trung bình hiện nay

Mỗi trung tâm thẩm mỹ khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau, tuy nhiên mức giá trần đã được niêm yết chung. Giá trung bình nâng mũi hiện nay vào khoảng 20.000.000 VNĐ.

bang-gia_mui-1

Bảng giá nâng mũi để bạn tham khảo

5. Làm thế nào để tìm được trung tâm thẩm mỹ an toàn, giá hợp lý

Mọi người cần phải tìm hiểu thật kĩ các thông tin, cũng như chế độ bảo hành, chăm sóc sau phẫu thuật của các trung tâm thẩm mỹ. Với công nghệ như hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tham khảo được rất nhiều thông tin hữu ích trên internet.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp và thành công!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook