adv top

Sự kiện nổi bật

Những điều bạn cần hiểu về nâng ngực nội soi

08:58:26 - 18/08/2014 - admin
loading...

Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất để cải thiện vòng 1. Tuy nhiên, khi nghĩ đến việc đụng chạm dao kéo đa số rất e ngại sợ đau và không an toàn. Vậy nâng ngực nội soi có đau không? Các chuyên gia đã khẳng định rằng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách là an toàn và ít đau nhất nếu bạn chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có dịch vụ bảo hành trọn đời

Ảnh minh họa nâng ngực nội soi có đau không

Thế nào là nâng ngực nội soi?

Là phương pháp có đường rạch da nằm ở hố nách, dưới hỗ trợ của camera và dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ nâng ngực sẽ bóc tách một khoang trống để đặt túi ngực gel vào tạo một bộ ngực no tròn, quyến rủ, mềm mại tự nhiên.

Ưu điểm nâng ngực nội soi đường nách:

– Ngực đẹp tự nhiên: nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ ít can thiệp vào cấu trúc chung ở vùng ngực, túi ngực được đặt dưới lớp cơ ngực (không ảnh hưởng đến tuyến vú) do đó ngực sau khi nâng sẽ rất mềm mại tự nhiên.

– Không ảnh hường đến việc có thai và cho con bú sau này: do nâng ngực nội soi qua đường nách đi vào mặt sau tuyến vú, hoàn toàn không chạm đến tuyến vú do đó không ảnh hưởng đến tiết sửa sau này.

– Không gây mất cảm giác đầu ngực: do đường mổ từ nách, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cảm giác vùng đầu ngực. Các kỹ thuật nâng ngực khác như nâng ngực qua đường quầng vú, đường chân núm vú đều ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác ở đầu vú và có một tỉ lệ gây mất cảm giác vùng đầu vú.

– Hạn chế tối đa co thắt túi sau nâng ngực

– Việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu.

– Túi ngực gel tốt làm tại trung tâm uy tín sẽ đảm bảo không bể, chảy, có bảo hành trọn đời

– Túi ngực tốt có tới 3 lớp vỏ, phòng tránh hiện tượng thẩm thấu ngược

Nâng ngực nội soi có đau không?

Đây là phương pháp ít đau và nhanh hồi phục nhất trong các đường mổ nâng ngực. Căn bản đây là phương pháp nội soi nên ít gây tổn thương và đơn giản hơn nhiều so với phẫu thuật.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook