adv top

Sự kiện nổi bật

Những công nghệ phun thêu chân mày đẹp tự nhiên nhất

14:31:10 - 24/01/2017 - admin
loading...

Do cơ địa, di truyền hay đơn giản là do yếu tố môi trường mà chị em phải sở hữu một dáng lông mày nhạt màu làm cho khuôn mặt trở nên không sắc nét, thiếu sức sống. Chính vì thế việc lựa chọn phun xăm thẩm mỹ chính là một giải pháp tốt nhất hiện nay nhanh chóng giúp chị em có được dáng lông mày sắc nét tự nhiên.

Tuy vậy, trong khi ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển với những phương pháp phun  chân mày đa dạng như hiện nay, những phụ nữ có nhu cầu làm đẹp, đã có thêm những lựa chọn mới cho cặp lông mày của mình trở lên hoàn hảo.

Đặc biệt mỗi phương pháp lại phù hợp với một đối tượng nhất định. Vì thế bạn cần tìm hiểu kĩ càng để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với cặp lông mày của mình.

Phương pháp phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

Phương pháp phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

Thêu mày: Phương pháo này sử dụng kim thêu đi thành đường nét nên sẽ tinh vi hơn, kim thêu đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp khác phải sử dụng máy phun và đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên kết hợp đi những nét lông mày mềm mại xen cạnh lông mày tự nhiên.

Thêu chân mày đẹp tự nhiên

Thêu chân mày đẹp tự nhiên

 

Phun mày: Thường dành cho khách hàng đã có dáng lông mày, nhưng lông bị nhạt màu, làm tổng thể khuôn mặt mờ nhạt với : gia theu chan may phù hợp cho các bạn nữ. Màu sắc phun mày tự nhiên vẫn tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm sắc nét. Hiện nay phương pháp phun mày được cải tiến hơn và phát triển, nổi trội hơn là phương pháp phun lụa mới. Với kỹ thuật này sẽ tạo cho khách hàng một đôi lông mày đẹp, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng cập nhật công nghệ phun thêu lông mày tán bột – một trong những xu hướng làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc đang gây sốt. Kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, phương pháp này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Hơn nữa, do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên đảm bảo an toàn nhất, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu

Phun mày đẹp tự nhiên

Khắc mày: Là một bước phát triển của phương pháp thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày gần giống như sợi lông mày thật. Phương pháp này rất phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày, tạo nên những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen kẽ vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng chân mày trong thật tự nhiên. Đây có thể coi là phương pháp phun chân mày tự nhiên nhất hiện nay. Đặc biệt phương pháp này có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Phương pháp điêu khắc mày

Phương pháp điêu khắc mày

Đối tượng áp dụng:
– Độ tuổi từ 18 trở lên bao gồm cả nam và nữ
– Lông mày mờ xấu, thiếu nét do cơ địa
– Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng cung mày có nhu cầu phun xăm (thực hiện sau 1-2 tháng tùy cơ địa)

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook