adv top

Sự kiện nổi bật

Những cách để có má lúm đồng tiền thật dễ không thể bỏ qua

13:12:25 - 05/09/2015 - admin
loading...

Trên thực tế, các cách để có má lúm đồng bạc không hề khó, với những giáo đồ mê make up, chỉ mất chưa đầy 5 phút, bạn đã có chiếc má lúm. Đặc biệt, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần giải phẫu, bạn sẽ luôn luôn sở hữu chiếc má lúm duyên xinh. Cùng khám phá hai cách tạo má lúm đồng tiền phổ thông nhất giờ và chọn lựa cho mình biện pháp hiệp nhất nhé!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Má lúm đồng tiền nói lên điều gì?
>> Lý giải về đôi má lúm đồng tiền theo truyền thuyết

1. điểm trang tạo má lúm

điểm trang tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, dễ làm tuy nhiên hiệu quả không được lâu dài và cũng đòi hỏi bạn có “tay nghề make up” một chút nhé. Nếu không khéo léo#, chiếc má lúm cũng không được thiên nhiên. Cách để có má lúm đồng bạc này thực hành như sau:

Bước 1: chọn lọc vị trí cân đối để tạo lúm đồng bạc bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má.

Bước 2: dùng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ chân mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng bạc.

Bước 3: dùng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng bạc.

2. Cách để có má lúm đồng bạc hiệu quả lâu dài không giải phẫu

Nếu bạn là “fan cuồng” của chiếc má lúm xinh xẻo và muốn chiếc má lúm luôn hiện hữu mỗi khi nở nụ cười, bạn có thể tuyển lựa cách để có má lúm đồng bạc với công nghệ tiên tiến.

hiện thời, tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc càng ngày càng được nhiều người ưa thích. Theo y khoa, má lúm bản chất là sự kết dính của da và lớp cơ bên dưới. Lợi dụng cơ chế này, các thầy thuốc dùng chỉ sinh học, tạo sự kết dính giữa da và cơ má, khi bạn cười cơ co rút sẽ tạo má lúm đẹp tự nhiên.

Cách để có má lúm đồng tiền này được thực hành một cách nhẹ nhõm, không gây đớn đau, đặc biệt không giải phẫu nên không gây sưng nề, an toàn tuyệt đối với người dùng. Thao tác khâu đính cơ tạo má lúm được thực hành trong khoang miệng nên không để lại sẹo, mang lại má lúm duyên xinh đẹp tự nhiên y như thật mà không có vết tích của quá trình can thiệp thẩm mỹ.

Cách để có má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc hiện đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Mọi thông báo chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông báo theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.
 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook