adv top

Sự kiện nổi bật

“Nhờ cậy” công nghệ tạo má lúm để thay đổi vận mệnh tiền tài

17:17:50 - 04/11/2014 - admin
loading...

Không chỉ thể hiện nét duyên dáng, quyến rũ trên khuôn mặt mà theo nhiều người, đôi má lúm đồng tiền còn có thể ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng số của con người. Chính bởi suy nghĩ này mà rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đã quyết "nhờ cậy" công nghệ tạo má lúm đồng tiền để thay đổi vận mệnh tiền tài, với hi họng mình sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công hơn.

Nhờ cậy đến công nghệ tạo má lúm để thay đổi vận mệnh tiền tài 1

Nhiều người quyết định tạo má lúm "nhân tạo" để thay đổi vận mệnh

Ngay từ thời xa xưa, những người sở hữu má lúm đồng tiền đã chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Bởi vậy mà không thể phủ nhận, cặp má lúm chính là điểm nhấn, nét duyên dáng, quyến rũ trên khuôn mặt của chủ nhân sở hữu nó. Hơn nữa, theo quan niệm của người phương Đông, má lúm đồng tiền còn đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng. Do đó, ngày nay, để thay tài đổi vận, rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền.

Nhờ cậy đến công nghệ tạo má lúm để thay đổi vận mệnh tiền tài 2

Thực chất, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một thủ thuật được thực hiện rất đơn giản

Theo các bác sĩ, tạo má lúm đồng tiền thực chất là một thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, liên kết giữa da và cơ má. Để tạo má lúm đồng tiền, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Khi chuyển động cơ mặt sẽ tạo thành lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp này được tiến hành trong khoảng 20 phút nên phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Quy trình làm má lúm được tiến hành tuần tự, khoa học, đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ như ý.

Những câu hỏi thường gặp nhất về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền 2

Các bác sĩ thực hiện tạo má lúm cho khách hàng

Mặc dù là một kỹ thuật đơn giản nhưng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có quá trình tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… Đặc biệt, khi đến với Kangnam, bạn còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tiến hành tạo má lúm, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nhờ cậy đến công nghệ tạo má lúm để thay đổi vận mệnh tiền tài 3

Kết quả sau khi tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu nhanh chóng đôi má lúm đồng tiền duyên dáng như mong muốn, hãy nhanh chân đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện tạo má lúm. Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Ý nghĩa phú quý của đôi má lúm đồng tiền 

>> Làm má lúm đồng tiền hỏng có sửa lại được không?

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook