adv top

Sự kiện nổi bật

Nhan sắc thay đổi thế nào sau nâng mũi

11:24:58 - 11/06/2015 - admin
loading...

Nhiều người băn khoăn không biết sắc của mình sẽ thay đổi thế nào sau khi thực hành nâng mũi, dáng mũi cũng như tổng thể gương mặt có đẹp và tự nhiên hơn hay không. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!
>>> TÌM HIỂU NGAY:
+ gia thu gon dau mui
+ gia phau thuat thu nho dau mui

đổi thay dáng mũi – đổi thay sắc đẹp
Mũi được xem là trọng điểm của bộ mặt nên nó có ảnh hưởng rất lớn đến dung nhan của mỗi người. 1 chiếc mũi cao thanh thoả là bước đệm giúp bộ mặt của bạn trở thành ưa nhìn, cân đối và sáng sủa. trái lại, 1 dáng mũi thấp bè lại là nguyên nhân làm gương mặt trở nên thiếu cân đối gây ra tâm lý tự ti cho “khổ chủ”. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng mũi chính là câu giải đáp dành cho bạn. Với giải phẫu nâng mũi, bạn sẽ chóng vánh có 1 dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ thu gọn đầu mũi nội soi ở đâu
+ thu gon dau mui
phẫu thuật nâng mũi S Line 3D – Giải pháp hoàn hảo giúp nhìn thấy dáng mũi trước phẫu thuật
Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiện tại, mọi lo lắng của khách hàng về vấn đề nhan sắc sẽ thay đổi thế nào sau phẫu thuật nâng mũi đã có câu đáp.
Không dừng lại ở đó, ưu điểm trổi nhất từ công nghệ này chính là có thể nhận thấy được sự đổi thay dáng mũi của mình trước khi bước vào phòng phẫu thuật. Sau khi thăm khám, xác định dáng mũi và tình trạng đang gặp phải, thầy thuốc sẽ tiến hành chụp dáng mũi của khách hàng ở nhiều giác độ khác nhau sau đó dựng trên phần mềm 3D, từ đó cung cấp đến cho khách hàng hình ảnh dáng mũi chuẩn xác nhất sau phẫu thuật. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được theo dõi sự dị biệt của dáng mũi trước và sau thẩm mỹ, từ đó có thể đãi đằng ước vọng của mình phối hợp với kinh nghiệm làm đẹp nhiều năm của bác sĩ, cuối cùng đưa ra thống nhất về dáng mũi sau khi nâng, sửa bằng công nghệ S-line 3D.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook