adv top

Sự kiện nổi bật

Nhấn mí mắt tại TMV Kangnam có đẹp không

23:24:09 - 01/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi

Xin chào các bác sĩ! Tôi được biết TMV mình có nhiều dịch vụ làm đẹp với công nghệ Hàn Quốc, trong đó có các dịch vụ về thẩm mỹ mắt. Nhưng tôi không biết bên mình có dịch vụ nhấn mí mắt không và kết quả dịch vụ này tại TMV Kangnam có được đẹp không? Mong được giải đáp từ bác sĩ. (Lưu Hồng Ngọc).

Trả lời

Cảm ơn chị Hồng Ngọc đã gửi câu hỏi tới chúng tôi.

Đúng như chị Hồng Ngọc biết. TMV Kangnam là địa chỉ làm đẹp được nhiều người lựa chọn với các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nổi bật như: thẩm mỹ mắt 2 mí, thẩm mỹ mắt to, phun xăm môi Hàn Quốc…. Không ngừng thay đổi, nắm bắt nhu cầu làm đẹp không ngừng nghỉ của chị em phụ nữ. TMV Kangnam liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giởi và đặc biệt là xứ sở thẩm mỹ làm đẹp Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em.

Bạn có thể tham khảo: phẫu thuật mắt sụp mí

Hiện nay TMV Kangnam có công nghệ nhấn mí mắt Hàn quốc và được gọi phổ biến tại Kangnam với tên gọi bấm mí mắt hay cắt mắt 2 mí.

Nhấn mí mắt tại TMV Kangnam có đẹp không? Nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam là một thủ thuật nhỏ rất nhẹ nhàng. Với khoảng thời gian chỉ từ 15-20 phút thực hiện và hoàn toàn không đau đớn hay khó chịu, bạn đã có thê sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên và duy trì lâu dài. Phương pháp nhấn mí mắt được tư vấn và thực hiện bởi các Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên thực hiện rất cẩn trọng và nhẹ nhàng. Bằng dụng cụ nhấn mí mắt được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, thông qua đường nhấm mí đã được do vẽ từ trước, Bác sĩ sẽ tạo sự liên kết bền vững giữa da và cơ nâng mí mắt tạo thành một đường mí mới đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Nhấn mí mắt không chỉ cho bạn đôi mắt đẹp mà còn đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt hay không tốn nhiều thời gian nghỉ dường, chăm sóc, vì thế đây trở thành phương pháp này trở thành xu hướng làm đẹp rất được yêu thích bởi các bạn trẻ.

Đến với TMV Kangnam chị sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, được học tập và làm việc nhiều năm tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Hàn Quốc,… đảm bảo chị sẽ có được kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook