adv top

Sự kiện nổi bật

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên? Giải đáp từ chuyên gia

00:01:59 - 31/07/2018 - admin
loading...

Do nhu cầu công việc không được phép nghỉ nhiều nên không ít chị em khi đi nhấn mí lo lắng không biết nhấn mí bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên để có thể đi làm và sinh hoạt bình thường. Hãy theo dõi review của một khách hàng đã từng thực hiện và ý kiến của chuyên gia nhé!

1. Nhấn mí bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên? Review từ khách hàng trải nghiệm

Yến Nhi – Một trong các tín đồ của dịch vụ thẩm mỹ mắt đã từng đi thực hiện bấm mí chia sẻ : “Mình thấy chị họ đi bấm mí về có được đôi mắt 2 mí to tròn nên cũng ham đi làm và được chị chia sẻ cho địa chỉ thực hiện. Lúc đến thì cũng nghe bác sĩ nói với giải thích nhiều về công nghệ nên thấy khá hợp lý nên mình quyết định thực hiện. Cũng sợ bị sưng mắt ú u như mấy bà trên facebook hay chụp lắm. Nhưng cuối cùng cũng bấm bụng nghĩ rằng làm đẹp thì phải chịu đau thôi chứ sao giờ.

 

Nhấn mí bao lâu thì hết sưng

Nhưng mà nhé lúc làm chả đau tẹo nào đâu nhưng mà nằm thì cảm nhận rõ được từng động tác của bác sĩ đang làm gì. Khâu khâu, đánh dấu, bấm bấm – nói thật là sợ lắm. Sau lúc về nhận được ít thuốc bôi với được các bác sĩ dặn dò các kiểu về chế độ chăm sóc. Về nhà mới đau ý huhu, mình soi gương thấy hơi sưng cũng không to nhưng mà nhức nhức với mắt nặng lắm. Thực hiện đầy đủ như lời bác sĩ dặn dò rồi từng ngày từng ngày vết khâu khô lại, se lại. Đến ngày thứ 3 rồi thứ 4, và 5 thì đỡ dần và nhìn mắt tự nhiên đẹp phết ý.

Ai có ý định bấm mí thì đi bấm đi, nhìn nè mí của mình mới 2 tuần mà chả ai nhận ra là thẩm mỹ đâu ý thật luôn ý.”

>>>Xem thêm: Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không

2. Bấm mí mắt Hàn Quốc bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên? Chia sẻ của bác sĩ

Louis Trần – Trưởng khoa thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chia sẻ : “Bấm mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật khắc phục các khuyết điểm của mắt như 1 mí, mí lót … Kỹ thuật này hoàn toàn không xâm lấn và cắt rạch nên thời gian bấm mí hồi phục nhanh chóng. Ngoài ra, còn khá nhiều các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình và thời gian hồi phục của bạn như : công nghệ thực hiện, cơ địa mỗi người và qua trình chăm sóc sau hậu phẫu.

Nhấn mí mắt bao lâu thì hết sưng

Sau khi bấm mí mắt, vùng mắt có thể bị sưng tím nhẹ từ 2 – ­3 ngày nhưng không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của bạn. Để giảm sưng, bạn nên chườm ấm trong 2 ngày đầu, từ ngày thứ 3 chườm mát, hiện tượng sưng sẽ giảm dần và biến mất hoàn toàn. Mắt sẽ hoàn toàn hồi phục và đẹp tự nhiên sau 5­ – 7 ngày.”

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi bấm mí mắt bao lâu sưng và đẹp tự nhiên? Nếu bạn còn băn khoăn về câu hỏi cũng như công nghệ bạn có thể gọi đến tổng đài 1900.6466 để được các chuyên gia tư vấn 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook