adv top

Sự kiện nổi bật

Nguyên nhân nào khiến vòng 1 của bạn bị chảy xệ

12:25:40 - 28/03/2015 - admin
loading...

Bỗng một hôm bạn giật mình nhìn lại, cơ thể xuống cấp và đặc biệt là vòng 1 chảy xệ. Bạn có biết vì sao vòng 1 của mình lại bị chảy xệ như vậy không? Điểm danh những nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn bị xuống cấp và tìm hướng giải quyết cải thiện vòng 1 của mình nhé.

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ

Nguyên nhân 1: Cho con bú không đúng cách

Có thể bạn đã hoặc đang trong thời kỳ cho con bú. Thường phụ nữ sau khi sinh và cho con bú, khuôn ngực cũng thay đổi ít nhiều tuỳ từng người. Một phần do giảm lượng hormone, các tuyến mỡ vùng da ngực teo lại, sợi mô liên kiết ở các tế bào cũng thay đổi trước và sau khi sinh… khiến vòng một bị chảy xệ và thay đổi thấy rõ.

Nguyên nhân 2: Bạn đang thực hiện chế độ giảm cân?

Theo một nghiên cứu đã chứng minh rằng việc giảm cân sẽ khiến vòng 1 của bạn bị chảy xệ. Vì thế lời khuyên cho bạn là nên giảm cân ở một mức độ nào đó, không nên vượt quá giới hạn đặc biệt là khi bạn cố gắng giảm cân bằng cách ăn kiêng. Hãy vạch ra cho mình một chế độ ăn kiêng có khoa học nhé. Tránh việc giảm cân xong mà nhìn lại vòng 1 xuống cấp thì thật khó có thể khắc phục được.

Nguyên nhân 3: Tắm với nước quá nóng

Tắm và kích thích vùng ngực bằng nước quá nóng không phải là bí quyết tốt cho vòng một. Chỉ khiến mô mềm và bề mặt da ngực bị khô, đọng lớp sừng và khiến vùng da quanh bầu ngực nhanh nhăn nheo.

Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực

Nguyên nhân 4: Tư thế ngủ

Tư thế ngủ tốt nhất đó là bạn nên nằm thẳng lưng. Tư thế này không chỉ giúp bạn ngăn chặn được nhiều vấn đề hình thành như các nếp nhăn và đau lưng. Bên cạnh đó còn giúp bạn ngăn chặn được vòng ngực bị chảy xệ. Với tư thế nằm sấp sẽ ảnh hưởng rất lớn tới vòng ngực của bạn. Với tư thế nằm sấp các mô vú do bị chèn ép quá lâu, khiến ngực lão hoá sớm, chảy xệ, biến dạng…

Nguyên nhân 5: Lựa chọn áo ngực không phù hợp

Chọn áo ngực sai kích cỡ, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực. Chật quá sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển mà rộng quá càng khiến ngực chảy xệ nhanh hơn. Phụ nữ nên biết, thời thanh xuân, có chồng, khi mang thai và sau khi mang thai… đều là những khoảng thời gian đặc biệt cần nhớ để chọn những loại áo ngực khác nhau.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook