adv top

Sự kiện nổi bật

Nguyên nhân nào khiến ngực chảy xệ

12:12:48 - 09/05/2015 - admin
loading...

Ngực chảy xệ khiến cho chị em phụ nữ không thể nào trở nên đẹp hơn trong những bộ trang phục quyến rũ. Bạn thường xuyên rất lo lắng. Nhưng bạn đã biết tới nguyên nhân khiến ngực chảy xệ. Có những nguyên nhân chỉ là những thói quen không tốt của chính bạn đấy.

Xem thêm: nang nguc o dau dep va an toan

Thói quen không mặc áo lót

Nhiều phụ nữ có thói quen không mặc áo lót khi vận động hay làm việc. Điều này khiến ngực bị chảy xệ. Đặc biệt nếu không mặc áo lót khi tập thể thao, nguy cơ ngực bị chảy xệ càng cao hơn nữa.

Thói quen tắm nước nóng

Tắm nước quá nóng là thói quen xuất hiện ở nhiều phụ nữ, đặc biệt là vào mùa đông. Thói quen này làm ngực chảy xệ, mất dáng.


Thói quen tắm nước nóng làm ngực bị chảy xệ

Chế độ ăn ít chất béo

Ăn nhiều chất béo khiến bạn dễ mắc bệnh béo phì. Tuy nhiên, chế độ ăn nghèo chất béo cũng khiến vòng ngực phái nữ có nguy cơ bị chảy xệ.

Khi ngực thiếu chất béo, tuyến mô sẽ bị teo lại, kích cỡ vòng một sẽ giảm xuống đáng kể. Ngực không còn săn chắc như trước nữa.

Sau khi sinh và cho con bú

Khi có thai và sinh nở, bầu ngực của người phụ nữ sẽ tăng thể tích để tiết sữa nuôi con. Khi cai sữa, ngực không còn tiết ra sữa nữa thì các mô ngực thu nhỏ lại. Điều này dẫn đến phần da bên ngoài bầu ngực do đã bị căng lúc mang thai nên sẽ chùng giãn, nhăn nheo. Bầu ngực do đó bị chảy xệ, mất dáng, không còn căng tròn, đầy đặn như thuở còn con gái.

Phương pháp cải thiện ngực chảy xệ nhanh chóng

Nâng ngực chảy xệ sau sinh hay còn gọi là treo ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho vú nhanh chóng trở lại  vị trí cao bình thường, trẻ hóa bầu ngực và săn chắc hơn. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ thăm khám từng trường hợp cụ thể mà thực hiện một trong hai kỹ thuật sau:

Nâng ngực chảy xệ sau sinh lấy lại vòng ngực đẹp cân đối 3

Mô phỏng kết quả sau thực hiện kỹ thuật treo ngực sa trễ

– Đối với tình trạng vú phì đại và bị chảy xệ: Các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

– Đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ này tại website: phauthuatnguc.com.vn

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook