adv top

Sự kiện nổi bật

Người có má lúm đồng tiền là người như thế nào?

14:08:57 - 08/08/2015 - admin
loading...

Tại sao nhiều người ao ước có má lúm đồng tiền? Không phải ngẫu nhiên mà má lúm đồng tiền lại trở thành mong ước của rất đông bạn trẻ. Vậy má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Người có má lúm đồng tiền là người như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

>tạo má lúm đồng tiền

Người có má lúm đồng tiền là người như thế nào?

>>má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

1. Người có má lúm đồng tiền là người như thế nào?

Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, chỉ cần có một lúm đồng tiền trên khuôn mặt cũng có thể giúp thay đổi vận mệnh của họ. Người ta còn cho rằng lúm đồng tiền càng rõ thì càng gặp nhiều may mắn. Nên trong dân gian thường truyền tai mách bảo cách ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền, mong sau này có thể mang lại nhiều may mắn cho con cái của mình.

nguoi-co-ma-lum-dong-tien-la-nguoi-nhu-the-nao

>>má lúm đồng tiền bên trái

>>má lúm đồng tiền bên phải

Má lúm đồng tiền mang lại sự tươi trẻ cho người sở hữu

Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định. Ngoài ra người sở hữu má lúm đồng tiền thường được cho là lộc trời ban, họ là những con người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền, luôn may mắn trong cuộc sống cũng như là danh vọng.

Những người có má lúm đồng tiền là người như thế nào?

Nếu người con gái có má lúm đồng tiền sẽ là người rất giàu duyên, tính cách dịu dàng, duyên dáng và dễ gần gũi. Những cô gái này thường được nhiều chàng trai đem lòng yêu và theo đuổi.

Người có má lúm đồng tiền là người như thế nào?

Má lúm đồng tiền mang lại may mắn và sự tự tin hơn trong công việc

Còn con trai có má lúm đồng tiền thường rất nhiệt tình, vui vẻ và có tướng phú quý, thành công trong công việc. Họ sẽ gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ hơn trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, ưu điểm  hoạt bát, năng nổ, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người quý mến. Đặc biệt, con trai có má lúm đồng tiền thường rất đa tình.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook