adv top

Sự kiện nổi bật

Ngực không đều bên to bên nhỏ phải làm sao

16:20:54 - 18/05/2015 - admin
loading...

Hiện tượng ngực bên to bên nhỏ là điều thường gặp ở chị em. Chỉ cần khi ngủ không đúng tư thế, chị em đã có thể gặp phải tình trạng này rồi. Vậy ngực không đều phải làm sao bây giờ?

Xem thêm: nâng ngực không phẫu thuật

Điểm danh những nguyên nhân khiến ngực không đều

– Ngực phát triển không đều do gen, kiểu dậy thì ngẫu nhiên, thay đổi hormon hay tổn thương ở vùng ngực trong giai đoạn phát triển.

– Có thể do một hội chứng xuất hiện ở trẻ em nữ có thể dẫn tới ngực không đều, đó là do thiếu cơ ngực và thiếu phát triển ở một bên ngực. Tình trạng này sẽ mang theo vĩnh viễn.

– Do việc cho con bú: Với phụ nữ sau sinh, ngực không đều là hiện tượng khá phổ biến. Khi em bé của bạn chỉ tập trung bú một bên thì bên ngực đó sẽ to hơn so với bên kia và nhiều khi tạo nên sự chênh lệch khá lớn.

– Do tư thế nằm: Tư thế nằm có thể gây ra tình trạng ngực không đều cho bạn. Bạn nằm nghiêng quá nhiều về 1 bên sẽ khiến bên ngực đó to hơn so với bên còn lại.

Thực hiện khắc phục như thế nào?

Đối với những trường hợp ngực phát triển không đều do tác động ngoại cảnh do tư thế ngủ hay cho con bú thông thường sẽ có thể khắc phục được bằng các biện pháp tự nhiên như tập thể dục, mát xa ngực thay đổi tư thế khi ngủ. Bạn sẽ phải mất một thời gian để ngực có thể hồi phục dần dần. Còn đối với những trường hợp do gen hay bẩm sinh… thì bạn rất khó để có thể mang lại bằng những phương pháp trên. Thông thường để giải quyết được tình trạng này bạn cần phải nhờ cậy tới thẩm mỹ.

Vòng 1 không đều – “bên núi bên đèo” cách khắc phục thế nào? 4

Phẫu thuật nâng ngực để giúp bầu ngực đầy đặn, cân đối

Không cần nói bạn cũng hiểu phẫu thuật nâng ngực là con đường nhanh nhất để bạn cải thiện bầu ngực lép, nhỏ hoặc thiếu cân đối một cách nhanh chóng. Đặc biệt với sự ra đời của thẩm mỹ ngực nội soi Y-line theo công nghệ Hàn Quốc, đây là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi để tạo bầu ngực căng tròn, đảm bảo hai bầu ngực tạo với khe ngực hình chữ Y cân đối, hài hòa. Nâng ngực Y-line cho kết quả duy trì ổn định lâu dài. Chất liệu mềm mại, tự nhiên không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ ngực ổn định lâu dài, tránh hiện tượng ngực sa trễ sau thực hiện phẫu thuật.

Chi phí nâng ngực nội soi Y-line tại TMV Kangnam là 3.000 USD 

Hiện, phẫu thuật nâng ngực Y-line được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công, nhanh chóng giúp bạn có được bầu ngực đầy đặn, cân đối tự nhiên. Toàn bộ quy trình nâng ngực Y-line được bác sĩ Kangnam thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ này tại website: phauthuatnguc.com.vn

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook