adv top

Sự kiện nổi bật

Ngọc Trinh, Andrea, Thái Hà… bị phạt vì diễn nội y trái phép

16:11:00 - 23/05/2013 - admin
loading...

Sáng nay, ngày 23/5, đại diện phòng Nghiệp vụ của Sở VH-TT-DL Tp.Hồ Chí Minh cho biết đã có kết luận về những vi phạm trong lĩnh vực biểu diễn của chương trình “Đêm hội chân dài 7” và báo cáo lên Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch. Như đã đưa tin trước đó, chương trình thời trang này đã mắc những sai phạm như quảng cáo trái phép, in thiệp mời ảnh nude phản cảm và đặc biệt là màn trình diễn nội y – tiết mục đinh của chương trình chưa hề qua kiểm duyệt. Cụ thể, những trang phục thoáng mát mang “dáng dấp” nội y mà các người mẫu trình diễn đều vi phạm các điều lệ về biểu diễn thời trang.

Cơ quan quản lý sẽ xử phạt về vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa theo Nghị định 75 của Chính Phủ đối với BTC chương trình – tức công ty Venus và 13 người mẫu trình diễn nội y trái phép, không qua kiểm duyệt này. Trong đó, những người mẫu tham gia bao gồm Thái Hà, Ngọc Trinh, Andrea, Kiều Ngân, Diệu Huyền

Ngọc Trinh, Andrea, Thái Hà... bị phạt vì diễn nội y trái phép 1

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh, Andrea, Thái Hà... bị phạt vì diễn nội y trái phép 2

Andrea

Ngọc Trinh, Andrea, Thái Hà... bị phạt vì diễn nội y trái phép 3

… cùng Thái Hà và hàng loạt người mẫu khác sẽ bị xử phạt vì trình diễn nội y “chui”.

Vào ngày 21/5 trước đó, trên các trang mạng cũng râm ran thông tin về việc “Đêm hội chân dài 7” có thể bị phạt khi phó Giám đốc Sở – Ông Võ Trọng Nam đề nghị Phòng nghiệp vụ và Thanh tra của Sở vào cuộc. Đại diện Phòng nghiệp vụ của Sở VH-TT-DL TP HCM cũng trả lời, đơn vị này đã trực tiếp làm việc tại buổi tổng duyệt chương trình “Đêm hội Chân dài 7” và trong buổi tổng duyệt không có sai phạm. Tuy nhiên, nhà tổ chức lại lách luật khi đưa tiết mục biểu diễn nội y trái phép vào trong đêm diễn vừa qua để qua mắt cơ quan quản lý.

Có lẽ trong thời gian tới, Sở sẽ xem xét kỹ lại việc cấp phép biểu diễn cho công ty Venus bởi đơn vị này đã liên tiếp mắc quá nhiều sai phạm trong lĩnh vực biểu diễn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook