adv top

Sự kiện nổi bật

New E-light có khả năng tẩy lông vĩnh viễn được không?

14:18:31 - 15/01/2014 - admin
loading...
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Em muốn tẩy lông chân nhưng chưa tìm được phương pháp nào an toàn, hiệu quả. Em thấy mấy đứa bạn tẩy lông chân bằng cách cạo nhưng sau một thời gian lông chân vẫn mọc trở lại bình thường mà lại cứng và đen hơn. Em nghe nói hiện nay có công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng New E-light. Chuyên mục cho em biết New E-light có khả năng tẩy lông vĩnh viễn được không? (Thúy Hà – Phú Thọ).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào bạn Thúy Hà!

Muốn tẩy lông vĩnh viễn bạn không thể sử dụng các biện pháp thông thường như cạo, waxing, bôi kem tẩy lông… Những cách này thường gây tác dụng ngược như lông mọc nhanh, dày và cứng hơn ban đầu, nhiều trường hợp gây viêm nang lông.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light giúp tẩy lông chân, tẩy lông tay, tẩy lông vùng kín, tẩy lông mặt… an toàn và cho hiệu quả tẩy lông triệt để.

Công nghệ ánh sáng New E-light với ưu điểm vượt trội như triệt lông an toàn, không đau, không rát, không gây tổn thương da, giúp se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông triệt để. Ánh sáng E-light sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và rụng một cách tự nhiên. New E-Light tạo ra “hàng rào” vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Tẩy lông bằng công nghệ New E-light trải qua 4-6 lần điều trị. Hiệu quả tẩy lông từ 95%-99%. Kết quả tẩy lông duy trì vĩnh viễn, làn da sau khi điều trị trắng sáng mịn màng hơn.

Để hiểu hơn về dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm có được đôi chân sáng mịn! Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook