adv top

Sự kiện nổi bật

Nếu phun viền môi không thì giá là bao nhiêu?

14:03:58 - 30/05/2015 - admin
loading...

Bạn bè khuyên em nên đi phun xam moi tham my nhưng em chỉ muốn phun viền môi thôi. Vậy chuyên mục có thể cho em biết chỉ phun viền môi thì giá là bao lăm và sau khi phun viền môi phải trông nom như thế nào vậy ạ? (Vân – 25 tuổi)

đáp
Chào bạn Vân!
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Chỉ phun viền môi thì giá là bao lăm?” của bạn Vân. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Chỉ phun viền môi thì giá là bao lăm?
Bằng bàn tay khéo léo# và con mắt thẩm mỹ toàn, chuyên viên phun xam moi tham my sẽ dùng phương tiện chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi tiến hành phun viền môi sao cho cân đối giữa 2 bên môi, đường lượn phun môi xác thực, mềm mại và đẹp tự nhiên. Hơn nữa, mực phun viền môi tại Kangnam được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc không có độc tố, không gây kích ứng da, không làm hại đến sức khỏe người dùng. Kết thúc quá trình phun viền môi, bạn Vân sẽ chóng vánh có 1 đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên và tràn trề nhựa sống.

Sau khi phun viền môi phải chăm chút như thế nào?
Có rất nhiều khách hàng do không tuân chế độ chăm nom sau phun xăm nên gặp phải những biến chứng như: Bay màu nhanh, môi bị trổ xanh, trổ đỏ…1 số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn giữ được hiệu quả phun xăm viền môi cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn:
Tránh nước từ 3-5 ngày
Không bóc da tại vùng phun xăm
Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, nước tương đen trong khoảng 1 tuần
Nên ăn nhiều hoa quả tươi, đặc biệt là dứa sẽ giúp màu môi thêm đẹp
Hy vọng với những thông báo trên, vấn đề: “chi phi xam moi bao nhiêu?” của bạn Vân đã được giải đáp. Nếu muốn tìm hiểu sâu về kỹ thuật phun viền môi công nghệ Hàn Quốc của chúng tôi,

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook