adv top

Sự kiện nổi bật

Nên thực hiện phẫu thuật căng da mặt Thermage tại đâu

10:57:17 - 06/06/2016 - admin
loading...

Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện các ca phẫu thuật căng da mặt theo phương pháp Thermage, tuy nhiên hiệu quả cũng như chất lượng của từng nơi làm lại rất khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “nên căng da mặt Thermage ở địa chỉ nào tốt”.

Khi đến một độ tuổi nhất định, làn da của người phụ nữ sẽ gặp phải rấat nhiều vấn đề do sự lão hóa gây ra, trong đó da mặt bị trùng, nhão là vấn đề hàng nào mà phụ nữ nào cũng gặp phải. Nắm bắt được tâm lý đó, các công nghệ làm đẹp, giúp lấy lại làn da săn chắc mịn màng cho người phụ nữ ra đời, phương pháp căng da mặt Thermage được cho là một trong những phương pháp căng da mặt tốt nhất hiện nay.

  1. Các tiêu chí khi lựa chọn trung tâm để thực hiện căng da mặt thermage ở đâu tốt

– Địa chỉ trung tâm uy tín, chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép với các công nghệ và quy trình hiện đại, an toàn, đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

– Địa chỉ có các bác sĩ, chuyên viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản và có tâm với nghề.

– Các cơ sở được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại giúp phục vụ tốt nhất cho quá trình thực hiện các ca phẫu thuật từ dễ đến khó.

  1. Lựa chọn địa chỉ thực hiện căng da mặt Thermage

Trong các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là trung tâm hàng đầu căng da mặt ở hà nội, TPHCM giúp chị em phụ nữ có được nhan sắc ngày một rạng rỡ, xinh đẹp hơn. Công nghệ căng da mặt Thermage cũng sớm được áp dụng và thực hiện tại bệnh viện uy tín này. Tất cả các tiêu chí để đánh giá một bệnh viện tốt, một trung tâm thẩm mỹ tốt, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều đáp ứng đủ. Vì vậy nếu có nhu cầu căng da mặt Thermage, hãy lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm điểm đến nhé bạn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook