adv top

Sự kiện nổi bật

Chuyên gia tư vấn nên chăm sóc thế nào sau khi xăm mí mắt

10:56:40 - 31/10/2017 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Hiện em đang muốn đi xăm mí mắt. Tính em vốn lo xa, muốn có kết quả hoàn hảo nhất nên muốn hỏi bác sĩ Nên chăm sóc thế nào sau khi xăm mí mắt? ạ. Rất mong được bác sĩ tư vấn thêm. Em xin cảm ơn (Nguyễn Lan – Thanh Hóa).

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Lan. Cảm ơn bạn đã quan tâm vì tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi.  Với câu hỏi “Nên chăm sóc thế nào sau khi xăm mí mắt? của bạn Lan, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức trang điểm vĩnh viễn giúp đường mí đậm hơn, nhờ đó đôi mắt trông to tròn, sắc sảo, đẹp tự nhiên thay thế cách trang điểm mí mắt thông thường. Tuy xăm mí mắt là 1 phương pháp đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ tinh tường của người thực hiện. Bằng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi ở đầu là 1 mũi kim siêu nhỏ, bên trên chứa bầu mực nhẹ nhàng xăm lên mí mắt. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn.

Chăm sóc thế nào sau xăm mí mắt?

chăm sóc sau khi xăm mí mắt

Có chế độ chăm sóc khoa học, bạn sẽ có đôi mắt đẹp như ý muốn

Chăm sóc sau xam mi mat là 1 bước rất quan trọng, tuy không phức tạp nhưng bạn cần tuyệt đối làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra như viêm nhiễm, màu mực bị nhòe, kết quả không duy trì được lâu…
– Sau xăm mí mắt, mắt sẽ có cảm giác hơi căng tức do tác dụng của thuốc tê. Tuy nhiên, cảm giác này cũng mất đi nhanh chóng. Để bảo vệ đôi mắt, bạn nên hạn chế xem ti vi, đọc truyện, sử dụng máy tính trong thời gian đầu.
– Bảo vệ vùng da xăm tránh bụi bẩn và những tác động bên ngoài, không cho nước dính vào vùng da xăm.
– Hạn chế ăn đồ nếp, trứng, thịt gà, thịt bò, caffe…thực hiện chế độ nghỉ ngơi hợp lý, khoa học
– Tránh dụi mắt trong mấy ngày đầu.

Xã hội ngày càng hiện đại, con người càng không có nhiều thời gian chăm sóc cho chính mình. Thấu hiểu được điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhanh chóng áp dụng thành công phương pháp xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm xăm mí mắt trên, dưới và từng học tập cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook