adv top

Sự kiện nổi bật

Nâng ngực y line ở đâu tốt nhất? Bạn đã biết chưa?

10:07:43 - 26/12/2017 - admin
loading...

Hiện nay, rất nhiều chị em khi muốn cải thiện vòng 1 đều tìm tới phương pháp nâng ngực y line. Tuy nhiên, giữa hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ hiện nay, việc biết được nâng ngực y line ở đâu tốt cũng là điều vô cùng khó khăn. Hãy tìm hiểu nhanh thông qua bài viết dưới đây.

Nâng ngực y line là gì?

nang nguc y line o dau tot nhat

 

Sỡ hữu vòng 1 đẹp khiến chị em tự tin hơn

Trước tiên để có thể tìm được địa chỉ nâng ngực y line ở đâu tốt nhất, bạn cũng cần hiểu rõ được kỹ thuật nâng ngực này là thế nào. Nâng ngực y line là công nghệ cải thiện kích thước vòng 1, ứng dụng vào đó thiết bị nội soi hiện đại nhất. Trên phần đầu của thiết bị nội soi sẽ được gắn camera chuyên dụng nhằm giúp bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách và đưa túi độn vào vị trí được xác định từ trước một cách chính xác thông qua vết rạch nhỏ. Nhờ thiết bị này, bác sĩ sẽ hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương cho khách hàng.

Tiêu chí trả lời cho vấn đề nâng ngực y line ở đâu tốt

Theo bác sĩ Kobee Trần – chuyên gia thẩm mỹ ngực tại bệnh viện Kangnam thì : “ nâng ngực là một ca phẫu thuật khó, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra biến chứng nếu không chọn được địa chỉ nâng ngực ở đâu tốt và đảm bảo an toàn, uy tín”.Vì thế để biết nâng ngực y line ở đâu tốt Bộ Y Tế luôn khuyến cáo mọi người nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ đạt đủ những điều kiện sau:

  • Đã được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ
  • Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ khéo léo
  • Chất lượng túi độn ngực phải an toàn, bền đẹp
  • Trang thiết bị cũng cần phải hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng

Tham khảo địa chỉ nâng ngực y line tốt nhất:

nang nguc y line o dau tot

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Tại Việt Nam hiện nay, việc tìm được một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực y line cũng không còn quá khó khăn, nhưng để đảm bảo được an toàn và kết quả dài lâu thì không phải là điều dễ dàng. Bạn có tham khảo tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ làm đẹp của rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng như Phi Thanh Vân, Đức Phúc.. và tất cả đều thành công ngoài sức tưởng tượng sau khi phẫu thuật.

Để có thể hiểu rõ nhất về chất lượng dịch vụ của bệnh viện Kangnam, bạn có thể tới trực tiếp cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ thăm khám hoặc tư vấn. Đường dây nóng tổng đài 19006466 cũng được trực sẵn 24/7 nhằm giải đáp nhanh nhất mọi thắc mắc của khách hàng.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook