adv top

Sự kiện nổi bật

Nâng ngực nội soi gây ung thư vú – Lời đồn hay sự thật?

14:34:01 - 22/05/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Phẫu thuật nâng ngực nội soi làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng bằng cách sử dụng túi độn đưa vào. Vì vậy, không ít thông tin cho rằng “nâng ngực nội soi gây ung thư vú” khiến không ít chị em đang có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực hoang mang. Thực hư về thông tin này ra sao? Chuyên gia thẩm mỹ ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp chi tiết:

nâng ngực nội soi có gây ung thư vú không

Nâng ngực nội soi có gây ung thư vú không?

Theo chuyên gia, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn cho sức khỏe con người bởi trước khi được áp dụng rộng rãi, phương pháp đã được nghiên cứu, thử nghiệm kiểm định kĩ càng từ các ban ngành thẩm định của Bộ Y Tế thế giới.

Túi độn sử dụng trong nâng ngực đúng theo quy định thuộc chất liệu gel, được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài, được cấp giấy chứng nhận an toàn khi đưa vào cơ thể từ Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Vì vậy, nâng ngực gây ung thư vú là hoàn toàn không có căn cứ xác đáng.

nâng ngực nội soi có gây ung thư vú không2

Một nghiên cứu từ Mỹ chứng minh rằng, túi độn trong phẫu thuật nâng ngực nội soi không gây các vấn đề sức khỏe đặc biệt là các bệnh về vú. Xét trên 1 quần thể người như nhau thì tỉ lệ ung thư vú ở nhóm người đặt túi độn là 4.5% và nhóm người không đặt túi là 4.45%. Như vậy trường hợp bị ung thư vú ở chị em là do những tác nhân khác không phải do túi độn.

Tại sao có người nâng ngực nội soi bị ung thư vú?

Chúng tôi cũng từng nhận được thông tin một số người sau phẫu thuật nâng ngực 1 thời gian bị ung thư vú. Tuy trường hợp này rất hiếm nhưng chúng tôi cũng khuyến cáo để các bạn rõ. Nâng ngực bị ung thư vú là do sử dụng túi độn đưa vào cơ thể không đảm bảo chất lượng, hàng giá rẻ, hàng giả, … khiến túi bị đào thải khi đưa vào cơ thể hoặc nhăn, biến chất.

nâng ngực nội soi có gây ung thư vú không3

Mặt khác, với những người có can thiệp phẫu thuật nâng ngực cần theo dõi kiểm tra sức khỏe định kì để nắm bắt được sức khỏe dù không có bất kì bất thường nào. Túi độn tuy có thời gian sử dụng dài trong cơ thể nhưng chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên tháo túi hoặc nâng lại sau 10 – 15 năm là tốt nhất.

Tìm hiểu thông tin về các loại túi độn tại đây: http://thammynguc.com.vn/phan-loai-tui-don-nguc-co-the-ban-chua-biet/

Tất yếu bất kể phương pháp phẫu thuật nào cũng có những rủi ro nhất định nhưng nếu bạn thực hiện đúng thì đều có thể được kiểm soát và tuyệt đối an toàn. Chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn đang có ý định nâng ngực nội soi thời gian tới thì nên có cuộc hẹn trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể nhất.

Bạn có thể liên hệ tới 19006466 để đặt lịch hẹn cùng bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook