adv top

Sự kiện nổi bật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại TMV Kangnam

15:49:14 - 09/05/2015 - admin
loading...

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hay nâng ngực không dùng túi độn là một trong những phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật. Đây là phương pháp vừa giúp cải thiện được lượng mỡ thừa đang tích tụ trong cơ thể lại vừa giúp làm vòng 1 được cải thiện hơn.

 Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bằng việc lấy mỡ từ những vùng thừa mỡ trên cơ thể như bụng, đùi… qua một hệ thống chiết lọc hiện đại rồi cấy mô mỡ sống vào vùng ngực, đôi gò bòng đảo của bạn sẽ tăng size một cách nhẹ nhàng, ít đau nhất có thể.

Không cần phẫu thuật đặt túi ngực, hay lo lắng về những rủi ro khi nâng ngực đặt túi, giờ đây bạn hoàn toàn có thể làm mới vòng 1 của mình theo cách thân thiện nhất.

Với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác không có được, nâng ngực bằng mỡ tự thân đã mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Không phẫu thuật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng.

An toàn tuyệt đối

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Kết quả dài lâu

Khác với cấy mỡ đơn thuần, công nghệ cấy mỡ tự thân sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các thành phần riêng biệt. Tế bào gốc có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần phẫu thuật, không xâm lấn, nhẹ nhàng . Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không gây đau đớn. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Ngực đẹp cân đối, mềm mại, tự nhiên

Khi thực hiện cấy mỡ tự thân vào ngực, bác sĩ thực hiện hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực. Do đó bầu ngực sau khi nâng bằng cấy mỡ tự thân được đảm bảo cân đối, tự nhiên.

Kết quả sau mà nâng mỡ tự thân mang lại

– Vòng ngực đầy đặn và cân đối giữa 2 bên. Đây cũng là giải pháp khắc phục được tối đa tình trạng ngực không cân đối.

– Vòng ngực được làm đầy lên một cách tự nhiên, không có bất kỳ dấu tích “dao kéo” nào.

– Vòng ngực có định hình là tam giác cân đều, đối xứng và tự nhiên, cân đối giữa vòng 2 và vòng 3.

– Đẹp mềm mại.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook