adv top

Sự kiện nổi bật

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

02:58:00 - 05/04/2013 - admin
loading...

Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân- phương pháp nâng ngực tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Với tiêu chí không phẫu thuật, không xâm lấn, không sử dụng túi độn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, nâng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối, kết quả duy trì là vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn.(Xem thêm dịch vụ nâng ngực cấy mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam).

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng 1 đẹp tự nhiên

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng 1 đẹp tự nhiên

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi nhiều năm kinh nghiệm học tập công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và khu vực Châu Á trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành kỹ thuật nên sẽ đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả tối ưu.

Lễ ký kết chuyên giao giữa Thẩm mỹ viện Kangnam và chuyên gia Hàn Quốc

Lễ ký kết chuyên giao giữa Thẩm mỹ viện Kangnam và chuyên gia Hàn Quốc

Ưu điểm của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân:

Các bác sỹ thực hiện nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cho khách hàng

Các bác sỹ thực hiện nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cho khách hàng

Ngoài những ưu điểm là không phẫu thuật, không xâm lấn, không sử dụng túi độn thì nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân còn có những ưu điểm sau:

+ Kết quả tạo nên bầu ngực mềm mại, tự nhiên không hề có bất kỳ dấu tích “dao kéo” nào, khắc phục triệt để tình trạng ngực 2 bên không cân đối. Vì bác sĩ kiểm soát tối đa thể tích cần cấy vào.

+ Đây là phương pháp mang lại hai lợi ích : Vừa nâng ngực vừa giảm được lượng mỡ thừa của cơ thể ( Vì lượng mỡ lấy để cấy vào vùng ngực được lấy từ chính  vùng bụng, đùi hay eo của khách hàng và được các bác sĩ chuẩn đoán là có thể lấy được)

+ Là phương pháp không phẫu thuật nên bạn hoàn toàn yên tâm là không để lại sẹo, không xâm lấn, an toàn và không ảnh hưởng tới tuyến sữa, mà nhìn bầu ngực của bạn rất tự nhiên.

Kỹ thuật hút mỡ từ vùng cho để chuẩn bị cho nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật hút mỡ từ vùng cho để chuẩn bị cho nâng ngực bằng mỡ tự thân

+ Kết quả nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là vĩnh viễn : Lượng mỡ được cấy vào vùng ngực kèm theo tế bào gốc nên kết quả nâng ngực duy trì là vĩnh viễn. Vì tế bào gốc có nhiệm vụ nuôi sống và giúp kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ thay thế kịp thời các tế bào mỡ đã chết đi, giúp cho tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy, giúp nguwch đẹp một cách tự nhiên và không có bất kỳ sự suy giảm theo thời gian.

Quy trình nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Để mang lại kết quả nâng ngực tối ưu,đảm bảo an toàn cho khách hàng, các bác sỹ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thực hiện kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân theo 1 quy trình chuẩn đã được kiểm định khắt khe về tính hiệu quả và an toàn ( Xem chi tiết về quy trình nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân)

Bác sỹ tiến hành cấy mỡ vào vùng ngực

Bác sỹ tiến hành cấy mỡ vào vùng ngực

Kết quả nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Bạn sẽ dễ dàng có được vòng 1 như ý sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân bởi các chuyên gia, bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Kangnam:

– Ngực đẹp tự nhiên, cân xứng và hài hòa

– Không hề có bất kỳ dấu tích dao kéo nào

– Ngực đẹp mềm mại, cân đối với vòng 2 và vòng 3.

– Tạo nên hình tam giác cân giữa bầu ngực của bạn.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn

Hầu hết khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.(Ý kiến đánh giá của các khách hàng sau nâng ngực bằng mỡ tự thân)

The post Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân appeared first on Hutmobung.vn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook