adv top

Sự kiện nổi bật

Nâng mũi Sline với công nghệ hiện đại đạt chuẩn Hàn Quốc

13:52:25 - 01/12/2017 - admin
loading...

Nâng mũi sline với công nghệ Hàn Quốc đang là giải pháp nâng mũi, tạo dáng mũi sline có vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi sline tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không những làm đẹp, nâng cao sống mũi với phương pháp kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cân xứng, hài hòa, hoàn hảo đẹp một cách tự nhiên mà còn có bảo hành, giúp bạn tự tin vào nhan sắc của bản thân.

 

Phương pháp nâng mũi sline

nâng mũi sline

Nâng mũi sline

Mũi Sline : dáng mũi có “tỉ lệ vàng” quy chuẩn, cụ thể:

Độ dài chiếc mũi bằng 1/3 độ dài khuôn mặt
Độ rộng cánh mũi bằng khoảng cách giữa hai mắt.
Góc tam giác của mũi bao gồm ấn đường, sơn căn và sóng mũi hợp thành góc 120 độ.
So với phần sóng giữa mũi thì chóp mũi cao hơn một chút.
Hình dáng sóng mũi từ góc trán đến đầu mũi phải có hình chữ S.

Kỹ thuật nâng mũi sline cấu trúc:

Nâng mũi S-line cấu trúc là một phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao, có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ nhằm xác định rõ khuyết điểm của từng chiếc mũi và đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

➡ Các bác sĩ sẽ bóc tách và mổ hở chiếc mũi để thức hiện quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân. Sụn này được lấy từ sụn tai hoặc sụn vách ngăn tùy theo cơ địa từng người, sau đó dựng đầu mũi bằng sụn tự thân tạo đầu mũi ngay thẳng không lệch, vẹo và cố định chắc vào các tổ chức bên dưới.

➡ Sau tạo đầu mũi với sụn tự thân, bác sĩ tiến hành gọt sụn nhân tạo nhằm tạo sóng mũi, tùy theo từng khuôn mặt và cấu trúc mũi khác nhau mà sụn này được gọt sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Cuối cùng, sóng mũi được may cố định vào các cấu trúc sụn bên dưới do đó không thể di chuyển, không bị lệch vẹo sau khi lành vết thương.

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT NÂNG MŨI SLINE

kết quả nâng mũi Sline

kết quả nâng mũi Sline

➡ Kết quả nâng mũi đạt tiêu chuẩn vàng

Phẫu thuật nâng mũi Sline là kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Việc kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo (chiếm 2/3 từ gốc đến đầu mũi) và sụn tự thân (chiếm 1/3 đầu mũi). Giúp bạn có được chiếc mũi đạt tiêu chuẩn vàng, nhanh chóng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo.

➡ Đảm bảo độ an toàn cao nhất

Bản chất của chất liệu sụn nhân tạo có độ tương thích tốt nhất với cơ thể do đó chống nhiễm trùng, không gây dị ứng hay bị biến chứng sau khi phẫu thuật.

➡ Kết quả ổn định, duy trì dài lâu

Phẫu thuật nâng mũi Sline giúp khắc phục tình trạng dáng mũi thấp, mũi hỏng, đầu mũi lệch méo. Ngoài ra, sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi có độ bền vững cao, không bị bào mòn theo thời gian. Mặt khác, đầu mũi được bảo vệ an toàn do sau khi ổn định sụn tự thân sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi.

➡ Dáng mũi tự nhiên với người Á đông

Nâng mũi sline bằng phẫu thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt người Á đông: thon gọn, có đường cong tự nhiên dáng chữ S.

➡Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ sau 2 – 3 tiếng thực hiện, bạn đã có một chiếc mũi đẹp như mong đợi. Sau 7 ngày (tùy cơ địa từng người) bác sĩ sẽ tiến hành tháo băng và cắt chỉ kế đó 2 ngày.

Chúc các bạn thành công!

nguồn : http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook