adv top

Sự kiện nổi bật

Nâng mũi S-line bao nhiêu tiền?

14:42:04 - 26/03/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn! Hiện tại em đang sở hữu 1 chiếc mũi thấm và khá to, điều này khiến em rất tự ti về bản thân mỗi khi tiếp xúc với mọi người. Em muốn sửa lại chiếc mũi của mình cho đẹp hơn, hiện tại em có tìm hiểu công nghệ nâng mũi S-line, nhưng em không biết nâng mũi S-line giá bao nhiêu tiền. Vậy nên mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn! ( Nguyễn Phương Trang – 23 tuổi – Hà Đông)

Chào bạn Phương Trang!

Bạn có muốn sở hữu chiếc mũi hoàn mỹ như cô ấy không
Bạn có muốn sở hữu chiếc mũi hoàn mỹ như cô ấy không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi ” Nâng mũi S-line giá bao nhiêu tiền ” của bạn như sau:

Ngày nay với nhiều công nghệ tiên tiến vượt bậc trong y học chị em phụ nữ có thể thỏa mong muốn làm đẹp của mình. Về lĩnh vực thẩm mỹ mũi thì có một chất liệu mới tự nhiên và bền bỉ với thời gian để làm đẹp cho chị em giúp chị em có chiếc mũi thon gọn, thanh tú như mơ ước,đó chính là công nghệ nâng mũi S-line . Với công nghệ nâng mũi S-line ở thẩm mỹ viện Kangnam thì các bạn có thể yên tâm.

S-line là chất liệu tổng hợp đã được Tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận về chất lượng tốt và độ an toàn tuyệt đối. S-line có độ mềm dẻo nên cũng cho dáng mũi đẹp thanh tú, tự nhiên.

Giá thành nâng mũi hiện nay là sự tổng hợp của nhiều yếu tố như: trình độ tay nghề của các y bác sĩ, công nghệ sử dụng và chất liệu sử dụng cho nâng mũi.

Với sứ mệnh là mang đến vẻ đẹp cho khách hàng tạo điều kiện cho những người yêu thích làm đẹp thỏa mãn nhu cầu. Các dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam đều có mức chi phí hợp lí phù hợp với hầu hết khách hàng.

Câu hỏi “Nâng mũi S-line giá bao nhiêu tiền?”, thì do S-line là một chất liệu tốt khắc phục được hầu hết các các nhược điểm mà chất liệu silicone và các chất liệu khác hay gây ra đặc biệt là không có tác dụng phụ nên giá thành cũng khá cao. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ nâng mũi S-line. Ngoài công nghệ nâng mũi S-line thì thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều công nghệ nâng mũi khác như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo.. Bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn.

Nếu bạn là khách hàng đang quan tâm đến công nghệ “nâng mũi S-line” và chi phí nâng mũi vui lòng liên hệ để biết rõ về công nghệ nâng mũi và chính xác chi tiết giá thành tại thẩm mỹ viện Kangnam nhé.

– Xem thêm: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook