adv top

Sự kiện nổi bật

Nâng mũi L line là gì? Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

15:48:54 - 04/09/2017 - admin
loading...

Nâng mũi L line gần đây nổi lên là xu hướng nâng mũi đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích vì nó tạo vẻ đẹp trẻ trung, đẳng cấp cho khuôn mặt. Vậy nâng mũi Line là gì? Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Nâng mũi L line là gì

Nâng mũi L line chính là phương pháp nâng mũi hiện đại dành chon nam giới, đem lại vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ cho phái mạnh. Mũi L line chính là dáng mũi với phần sống mũi thẳng, gọn. Trong đó, phần đầu và cánh mũi nhỏ, lỗ mũi bé và kín hình hạt chanh hoặc hạt xoài, khi nhìn vào mang đến vẻ đẹp độc đáo và mạnh mẽ, giúp gương mặt trở nên ấn tượng và thon gọn hơn. Nếu xét về phương diện thẩm mỹ, dáng mũi L-line tạo ra 1 vẻ đẹp không những hài hòa cho khuôn mặt, mà còn tạo sự cá tính, sang chảnh trẻ trung và đẳng cấp khi thực hiện. Đây cũng chính là lý do vì sao phẫu thuật mũi L line được phái mạnh lựa chọn và thực hiện trong thời gian qua.

Nâng mũi L line có phải là nâng mũi S line không?

Nhiều khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng mũi đều thắc mắc và hoài nghi không biết nâng mũi S line và sửa mũi L Line có phải là cùng một phương pháp nhưng được gọi với tên khác nhau. Thực chất, hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau. Mũi S line chính là mũi chữ S mềm mại, tự nhiên theo chuẩn mực của các nước phương Đông, đặc biệt là Hàn Quốc. Phương pháp này được đánh giá là lựa chọn tối ưu nhất vì nó có thể điều chỉnh mọi góc độ của dáng mũi để tạo sự mềm mại và tự nhiên cho người thực hiện. Các nhà nhân tướng học trên thế giới lấy dáng mũi S line là chuẩn mực cho vẻ đẹp của người phụ nữ.

Nâng mũi L line

Với dáng mũi L line thì lại khác, đây là công nghệ nâng mũi thường áp dụng cho nam giới hoặc người phụ nữ có “gương mặt mang hơi hướng phương Tây”. Về kỹ thuật, dáng mũi L line là dáng mũi đặc trưng và phổ biến của người phương Tây, khi nhìn nghiêng sẽ tạo nên dáng chữ L thẳng tắp, mạnh mẽ và vô cùng thanh tú. Nhưng nói vậy không có nghĩa là phụ nữ không thể nâng mũi L line, nếu mọi người yêu thích vẫn có thể thực hiện được. Thông thường, phụ nữ Á Đông phù hợp với dáng mũi S line còn nam giới của chúng ta mới lựa chọn thực hiện dáng mũi L line.

Do vậy, khi quyết định nâng mũi, bạn cần một địa chỉ cho bạn những lời khuyên bổ ích và xác thực nhất về gương mặt cũng như thần thái của chính mình từ bác sĩ để có lựa chọn phù hợp nhất.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê vùng mũi cũng như vùng lấy sụn mũi (trong trường hợp áp dụng phương pháp cần sử dụng sụn tự thân). Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ mới tiến hành nâng mũi. Với thao tác tiến hành nâng mũi khá đơn giản, thực hiện nhanh, hạn chế đối đa tình trạng xâm lấn nên toàn bộ quá trình nâng mũi, bạn không có bất kỳ khó chịu nào, không đau, độ an toàn cao.

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được băng cố định mũi, được kê đơn thuốc cũng như hướng dẫn chăm sóc mũi tại nhà nên giảm thiểu tình trạng khó chịu. Sau khi nâng xong, mũi có thể căng tức trong 2-3 ngày đầu và sưng nhẹ nhưng sau khoảng 5-7 ngày mũi đã ổn định. Do đó bạn không cần lo lắng nhiều vì cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng qua đi. Chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng “phẫu thuật nâng mũi có đau không” nhé.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook