adv top

Sự kiện nổi bật

Nâng mũi bọc sụn – bước đột phá của công nghệ thẩm mỹ từ Hàn quốc

14:13:02 - 03/11/2017 - admin
loading...

Một chiếc mũi cao, thanh tú, cân đối luôn khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát, mềm mại hơn. Từ nhu cầu đó, hiện nay có rất nhiều chị em muốn tiến hành phẫu thuật nâng mũi để khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn. Với công nghệ ngày nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân để cải thiện hình dáng, kích thước khuôn mũi của mình.

Hoàn thiện bản thân, hướng tới cái đẹp, đó là nhu cầu vô cùng chính đáng của tất cả mọi người hiện nay. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng chính là một trong số những cách để chúng ta làm đẹp cho mình, khiến chúng ta tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh hơn.

 

Tại sao bạn lại cần phải nâng mũi bọc sụn tự thân?

Chắc nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ về việc phẫu thuật nâng mũi bọc sun là thế nào, nên ở đây tôi ẽ nói qua về nó giúp bạn hiểu hơn và có những quyết định đúng đắn. Trong phẫu thuật nâng mũi, có hai loại chất liệu cấy ghép được sử dụng nhiều và phổ biến nhất đó là thanh sụn nhân tạo silicon và thanh sụn tự thân lấy từ sụn vách ngăn, sụn vành tai hay sụn sườn. Hai cách kể trên là 2 cách đang chiếm áp đảo 90% lựa chọn của chị em phụ nữ khi muốn làm đẹp chiếc mũi của mình. Tuy nhiên tôi vẫn hướng các bạn tới việc làm đẹp bằng phương pháp bọc sụn tự thân. Tại sao ư? hãy đọc tiếp nhé!

Sử dụng sụn tự thân chính là lấy mảnh sụn cấy ghép được lấy từ chính cơ thể bạn nhằm loại bỏ khả năng bị nhiễm trùng, dị ứng với. Đồng thời sụn tự thân có khả năng hòa nhập cao với mũi, cho nên mũi không bị lệch, biến dạng khi va chạm sau nâng mũi như thanh sụn silicon. Những ưu điểm này giúp mũi sau khi nâng rất bền vững, mũi luôn đẹp thanh thoát, phù hợp với gương mặt nhất.

Có một số trương hợp có những người có da vùng mũi quá mỏng, việc dùng sụn nhân tạo sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn do thanh sụn silicon dễ bị lộ khi da quá mỏng khiến mũi trông không tự nhiên, thậm chí có thể làm thủng đầu mũi, mũi bóng đỏ, lạnh buốt vào mùa đông…  Những nhược điểm này sẽ được khắc phục khi chúng ta dùng sụn tự thân, bên cạnh đó, mũi bạn sẽ tròn trịa, mềm mại và tự nhiên hơn rất nhiều.

Quy trình tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

quy-trinh-nang-mui

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân

Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn

Khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân, các bác sĩ phải tiến hành thăm khám, xác định và phẫu thuật lấy vùng sụn tự thân cần cấy ghép trước khi phẫu thuật nâng mũi. Khi tiến hành lấy sụn đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và trình độ cao cũng như sự tỉ mỉ, cẩn thận để vùng bị lấy sụn không bị nhiễm trùng, hay có di chứng về sau, không lấy thừa hoặc thiếu mảnh sụn cần cấy ghép…

Sát khuẩn và gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Sau khi được sát khuẩn nhằm tránh nhiễm trùng, các bác sĩ bắt đầu tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi bóc tách thành mũi. Phần sụn được lấy ra sẽ được dùng làm sụn mũi nhân tạo, các vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ sẽ rất nhẹ nhàng và khéo léo bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi cũng như bọc phần đầu mũi, điều chỉnh để sống mũi nhân tạo được cân đối hơn và phù hợp với dáng mũi hiện tại của khách hàng.

Đóng kín vêt mổ bằng chỉ thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại dấu vết

sau-khi-phau-thuat

Trước và sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân 

Trên đây là một quy trình phẫu thuật nâng mũi an toàn của bênh viện thẩm mỹ Kangnam, cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ cùng với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng, đồng thời đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng khi đến phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân tại đây. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng mũi s line,và khi phẫu thuật tại đây các bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành lên tới 10 năm cùng vởi rất nhiều ưu đãi khác mà chắc chắn những trung tâm khác không hề có.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook