adv top

Sự kiện nổi bật

Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?

14:00:50 - 18/06/2015 - admin
loading...
CÂU HỎI tham mưu

Xin chào chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! mong ước có một chiếc mũi cao thon như thần tượng của mình mà tôi đã quyết định tằn tiện tiền trong 3 năm để đi nâng mũi. Tuy nhiên, mới được có 3 tháng mà mũi của tôi đã có tình trạng siêu vẹo trông khó coi hơn cả trước khi phẫu thuật nâng mũi. Vậy, thầy thuốc có thể tham mưu giúp tôi nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không, sửa như thế nào và chi phí là bao lăm ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (Minh Thúy, 27 tuổi, Hà Nội).

bác sĩ tham vấn

Minh Thúy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi "nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?" chúng tôi xin trả lời như sau:

1 Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?

Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?1Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?

Khi thiên hướng làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc lên ngôi thì tại Việt Nam rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc để có thể sở hữu chiếc mũi như thần tượng của mình. Tuy nhiên, do công nghệ dùng cũng như tay nghề bác sĩ mà nhiều người sau khi nâng mũi chẳng những không thể sở hữu chiếc mũi như mong muốn mà còn kém thẩm mỹ hơn rất nhiều so với trước khi dùng dịch vụ này. Nhiều người hiện thời có thắc mắc như Minh Thúy là "nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?", theo chúng tôi là có nên sửa. vì chưng nếu không sửa thì chiếc mũi sẽ ngày một xuống cấp và làm biến dạng khuôn mặt của bạn.

2 Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, sửa mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Để sửa mũi công nghệ Hàn Quốc đạt hiệu quả cao, các bác sĩ sẽ thăm khám và cứ vào đặc điểm mũi, tình trạng mũi ngày nay để lựa chọn phương pháp chỉnh sửa ăn nhập với từng trường hợp cụ thể.

– Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không tương xứng:

Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?2Mũi bị nghiêng sau khi nâng mũi thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ xác định cụ thể mũi nghiêng là do vách ngăn hay do giải phẫu trước đó gây nên, từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa hợp lý. Trong trường hợp này, bình thường thầy thuốc sẽ tiến hành điều chỉnh lại trụ mũi và cánh mũi.

– Trường hợp lộ sống mũi: bác sĩ sẽ đo vẽ vùng mũi và giải phẫu lại nhằm rút sống mũi ra, tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn

– Trường hợp khách hàng bị đau vùng sống mũi sau khi nâng: 

Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?8bác sĩ tiến hành sửa mũi hỏng sau nâng cho khách hàng tại Kangnam

bác sĩ sẽ soát lại xem bạn có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, hay do kĩ thuật bóc tách của bác sỹ giải phẫu nâng mũi trước đó chưa đúng để tiến hành thay lại sống mũi, đặt lại chất liệu cho phù hợp.

– Trường hợp mũi nhọn, bóng đỏ: thực hành lấy sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để bọc vào đầu mũi, giúp cho chiếc mũi xứng, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

i9^cimgpsh_orig Xem thêm video khách hàng sửa mũi tại Kangnam TẠI ĐÂY

3 uổng sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

thời kì VÀ hoài THẨM MỸ MŨI TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) thời kì ( Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi Bọc sụn 15 45
Nâng mũi Sline 3D 25 – 35 45 – 60
Nâng mũi Kangnam Perfect Sline new (1) 40 – 45 60
Sửa mũi hỏng sau nâng 15 – 30 30
Sửa mũi gồ, mũi lệch 35 – 50 60
Thu gọn cánh mũi 6 30
Thu nhỏ đầu mũi 12 30

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Khi thực hành sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tùy thuộc vào tình trạng của mũi cần sửa sẽ có mức phí sửa mũi hợp lý. thường nhật sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam chao đảo từ 15 – 30 triệu đồng.

Để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra sau khi sửa mũi thì bạn nên tìm hiểu kỹ và tuyển lựa địa chỉ sửa mũi uy tín có hàng ngũ thầy thuốc với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất đương đại để bảo đảm an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?7Kết quả sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp Minh Thúy đáp rõ thắc mắc "nâng mũi bị hỏng thì  nên sửa mũi không?". Để biết thêm chi tiết về sửa mũi hỏng sau nâng bằng công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tham vấn miễn phí.

Chúc Minh Thúy sớm sửa mũi hỏng sau nâng thành công!

thầy thuốc tham vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook