adv top

Sự kiện nổi bật

Nâng mông làm mất cảm giác vùng mông phẫu thuât?

15:40:24 - 01/06/2015 - admin
loading...

em đang có ý định đi nang mong an toan để cải thiện vòng 3 nhỏ và xẹp lép của mình. Chuyên mục giúp em với ạ! (Hồng Quyên – 26 tuổi)

Trả lời
Chào bạn Hồng Quyên!
Rất vui khi nhận được sự quan hoài và câu hỏi: “Nâng mông nội soi có làm mất cảm giác vùng mông hay không?” của bạn Hồng Quyên. Về vấn đề này chúng tôi xin được đáp như sau:
Nâng mông nội soi có làm mất cảm giác vùng mông hay không? đầu tiên, để bạn Hồng Quyên không quá lo lắng, chúng tôi xin khẳng định rằng, nâng mông nội soi không làm mất đi cảm giác vùng mông bạn nhé. Nâng mông nội soi được xem là giải pháp làm tăng kích cỡ vòng 3 dưới sự tác động của túi độn và các thiết bị nội soi.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ mông to
+ quan don mong
Nhiều người vì chưa hiểu rõ về phương pháp nâng mông này lên vẫn lo sợ túi độn ảnh hưởng đến vùng mông và khiến mông mất đi cảm giác. Tuy nhiên, điều này không chuẩn xác bởi:
Khi phẫu thuật nâng mông nội soi, các thầy thuốc sẽ đặt túi độn mông trước cơ mông 1 cách an toàn, đảm bảo không gây chèn ép các dây thần kinh vùng mông. Mọi hoạt động của bạn vẫn được diễn ra thông thường, vòng 3 trở nên đẹp thiên nhiên mà không hề mất đi cảm giác.
Hơn nữa, vận dụng thiết bị nội soi có gắn camera khi đưa vào vùng mông làm cấu trúc mông được bơm lên làm nhiều lần giúp thầy thuốc thực hành chính xác từng thao tác bảo đảm không gây ảnh hưởng đến mạch máu, dây tâm thần và các vùng phụ cận.
Túi độn mông được sử dụng trong kỹ thuật này có bề mặt mềm mại, khả năng đàn hồi, bám dính tốt, thích ứng nhanh với cơ thể bảo đảm mang lại cho chị em 1 vòng mông đẹp như ý.
>>> TIN LIÊN QUAN:
+ bai tap tang vong 3
+ tap the duc tang vong 3

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook