adv top

Sự kiện nổi bật

Nâng mông bằng mỡ tự thân – những điều cần biết

12:06:48 - 11/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Nâng mông bằng mỡ tự thân mang lại cho chị em hiệu quảkhông ngờ. Vậy, bạn đã biết những gì về dịch vụ này?

Mông lép, mông hóp hay mông chảy xệ khiến bạn mất tự tin? Nắm bắt được mối lo đó, các chuyên gia đã nghiên cứu thành công những phương pháp nâng mông hiệu quả. Trong đó, nâng mông bằng mỡ tự thân giúp nhiều người giải quyết nỗi lo sợ phải thực hiện phẫu thuật. Vậy kỹ thuật nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng mông bằng mỡ tự thân1

Nâng mông bằng mỡ tự thân và những điều cần biết

Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Kỹ thuật sử dụng mỡ tự thân để cấy vào những vùng cần làm đầy là kỹ thuật đang nhận được nhiều quan tâm của các chị em. Mỡ sẽ được lấy từ những vùng mỡ thừa khác trên cơ thể như bụng, đùi, hông bằng một dụng cụ hút mỡ chuyên dụng. Sau khi tách lọc và lựa chọn những mô mỡ khỏe mạnh, mỡ sẽ được cấy lại vào vùng thiếu mỡ ở mông. Phương pháp này tạo nên bờ mông căng tròn, mềm mại, giúp bạn có được đường cong đáng mơ ước.

nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân có thể làm đầy những vùng mông bị thiếu mỡ

Nâng mông bằng mỡ tự thân phù hợp với những trường hợp nào?

Nâng mông bằng mỡ tự thân có thể áp dụng cho khá nhiều trường hợp, có thể kể đến như:

  • Mông lép;
  • Mông chảy xệ;
  • Mông hóp;

Ngoài ra, muốn thực hiện nâng mông, theo quy định của Bộ Y tế, bạn phải trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt, vượt qua được những kết quả kiểm tra y tế cần thiết. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện nâng mông bằng phương pháp này.

Những câu hỏi thường gặp

Tôi người gầy có thể thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân không?

Trên thực tế, đây là câu hỏi thường thấy nhất ở những người có thân hình mảnh mai, không có mỡ thừa. Trong trường hợp này, cơ thể bạn rất có thể không có đủ nguồn mỡ để cung cấp cho việc nâng mông. Vì thế, bạn có thể tham khảo biện pháp nâng mông bằng chất liệu độn hoặc kết hợp chất liệu độn và mỡ tự thân.

Kết quả có duy trì được lâu không?

Do sử dụng mỡ tự thân từ chính cơ thể của mình, nâng mông bằng mỡ tự thân được đánh giá là an toàn cho bạn cũng như các khách hàng khác. Đồng thời, do khả năng tương thích cao nên gần như không có hiện tượng đào thải, giúp bạn có dáng mông đẹp lâu dài.

Tôi nên nâng mông ở đâu đẹp?

Nâng mông không phải là một thủ thuật đơn giản do yêu cầu công nghệ cao, tay nghề và sự chính xác cao. Do đó, việc chọn được một địa chỉ thẩm mỹ tốt cũng khiến nhiều chị em đau đầu. Cho dù phải chọn nâng mông bằng mỡ tự thân hay phẫu thuật nâng mông ở đâu tốt, chị em vẫn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, được Bộ Y tế cấp phép, được đánh giá cao của chuyên gia và của khách hàng.

Vì thế, chị em hãy đến các cơ sở thẩm mỹ này để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân.

Dịch vụ thẩm mỹ

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook