adv top

Sự kiện nổi bật

Nàng công sở thời trang, mặc sao để ăn gian tuổi? | Thời Trang

17:02:18 - 03/07/2013 - admin
loading...

 (Thời trang công sở)- Những bộ đồ công sở luôn đòi hỏi sự nhã, lịch sự, tuy vậy, có rất nhiều set đồ có thể giúp bạn ăn lận tuổi mà vẫn nhã và hiệp với môi trường công sở. 

(Thời trang công sở)-  Những bộ đồ công sở luôn đòi hỏi sự nhã, lịch sự, tuy vậy, có rất nhiều set đồ có thể giúp    Trị Nám da    bạn ăn lận tuổi mà vẫn nhã và hiệp với môi trường công sở. 

Môi trường công sở với những bộ suit quen thuộc thường tạo cảm giác già dặn hơn cho mọi người. Lịch sự, nhã là những nguyên tố mà thời trang công sở cần hướng tới.


Song bên cạnh đó, sự trẻ trung, phong cách vẫn là điều mà các chị em yêu thích. Vậy làm sao vừa ăn mặc    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    lịch sự lại vừa trẻ trung, mới mẻ? Hãy cùng tham khảo vài bí quyết dưới đây.


 1. Màu pastel 


Công sở là nơi không hiệp với sự xuất hiện của những gam màu nổi như hồng, xanh, vàng, đỏ… Để an toàn mà vẫn tươi trẻ, hãy chọn gam màu pastel nhã. Kem, vàng nhạt, hồng phớt, xanh mint sẽ là những gợi ý cho bạn khi mix đồ công sở.


chọn lọc những    giam mo bung nhanh    item như sơ mi, quần skinny với màu sắc như trên sẽ giúp bạn không lo bị già đi mà vẫn đảm bảo sự qua và tính thời trang.Váy trẻ trung màu pastel khiến bạn trông    nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân    giống như cô nàng sinh viên ngây thơ vậy!


Áo màu hồng pastel dễ dàng kết hợp với váy và quần soóc, mang đến sự hiện đại năng động.


Bạn    đàn bà Làm Đẹp    cũng có thể chọn nhiều kiểu dáng áo rất thời thượng và sành điệu, phá cách mà vẫn nhã.

 2.    Giam Beo Bung    Ít họa tiết/chi tiết 


Một trong những bí quyết chọn đồ công sở đẹp là ít những chi tiết, họa tiết trang trí. Đặc biệt tránh các chi tiết rườm rà như bèo nhún, ren nhiều tầng bởi nó sẽ khiến bạn vừa nặng nề lại vừa quê mùa. Chọn những trang phục đơn giản, sáng màu và kiểu dáng cao nhã sẽ khiến bạn nổi trội vừa phải nơi công sở.Sơ    Tắm Trắng    mi trắng với lớp cổ bèo cao nhã kết hợp với váy chữ A khiến bạn vừa cao nhã vừa hiện đại.
Ăn    Mụn Thịt    gian tuổi với váy trắng tông xuyệt tông.


Áo    Làm Đẹp    sơ mi trắng sơ vin tuy không phải là gợi ý mới, nhưng những chiếc sơ mi đính đá giờ luôn mang đến sự trẻ trung cho người mặc.


Sơ    Nám Da    mi hồng cao nhã cũng là gợi ý hay cho bạn.


Chiếc    đàn bà    váy kết hợp giữa màu hồng và đen đơn giản mà vẫn có thể giúp bạn cưa sừng làm nghé!!!

Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook