adv top

Sự kiện nổi bật

Nam giới có thể tạo má lúm đồng tiền không?

13:56:14 - 30/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tham mưu:
Xin chào các bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Minh Long, em năm nay 20 tuổi. Xem phim, em thấy rất nhiều các ngôi sao Hàn Quốc có má lúm rất duyên và em cũng nghe nói nghe đâu những ai có má lúm đều gặp may mắn và thành đạt. Vậy nên em đang định đi bấm má lúm đồng tiền. Không biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ bấm má lúm đồng tiền không ạ?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Có nên làm má lúm đồng tiền không?
>> Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên

Trả lời:
Chào bạn Minh Long!

Bấm má lúm đồng tiền là một trong những phương pháp làm đẹp đang trở thành xu hướng làm đẹp mới trong giới trẻ. Má lúm tuy là khiếm khuyết của cơ má nhưng lại vô tình tạo thêm nét đẹp, duyên cho khuôn mặt. Tại Hàn Quốc nhiều diễn viên, ca sỹ nức danh cũng sở hữu đôi má lúm này trong đó có cả nam giới.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã kịp thời áp dụng phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc và được nhiều bạn trẻ yêu thích trong đó có cả nam giới. Bấm má lúm đồng tiền được thực hiện với kỹ thuật đơn giản, không phân biệt nam, nữ nên bạn có thể tiến hành tạo má lúm.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam, sau khi được thăm khám và chọn lọc, đánh dấu vùng sẽ tạo má lúm, thầy thuốc sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn rồi khâu một mũi nhỏ tại niêm mạc bên trong miệng để đính cơ và mặt dưới da để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành nên má lúm. Do phương pháp tạo má lúm này được thực hiện nhanh chóng, không phải tác động bằng dao kéo nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

bây chừ, có nhiều địa chỉ và cơ sở tạo má lúm, tuy nhiên để có kết quả tạo má lúm an toàn và hiệu quả cao thì bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Một trong những địa chỉ bấm má lúm đồng bạc an toàn và uy tín hiện thời được nhiều người lựa chọn, tin tức để làm đẹp đó chính là Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu bạn muốn trở thành duyên dáng với nụ cười tỏa nắng thì hãy chọn lựa kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam để có được hiệu quả chóng vánh và an toàn nhất.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các thầy thuốc và chuyên gia tư vấn chi tiết. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm như mong muốn!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook