adv top

Sự kiện nổi bật

Muốn tự xóa hình xăm tại nhà có được không?

14:55:07 - 23/05/2015 - admin
loading...

Tôi có 1 hình xăm khá nhỏ ở ngay phần sau gáy. Hình xăm khá đơn giản không nhiều nét, không màu sắc lòe loẹt. Tôi có tìm hiểu thì biết có 1 vài biện pháp xóa xăm tại nhà bằng muối. Nhưng có 1 vài người khuyên tôi không nên tự ý xóa xăm tại nhà nên tôi còn khá băn khoăn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem có nên tự xóa hình xăm tại nhà được không? Nếu không thì giải pháp nào xóa xăm tối ưu nhất hiện nay? (Kiều – Bắc Giang)

Trả lời

Chào bạn Kiều. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho bác sĩ.

Hiện nay, có khá nhiều người có hình xăm muốn tự xóa hình xăm tại nhà bởi đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, và giá thành rẻ. Bạn có thể xóa xăm với muối tại nhà theo cách sau: Cho 1 thìa muối biển và 2 thìa nước vào một bát con, hòa tan muối sau đó lấy miếng bọt biển thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng da có hình xăm. Bạn cần thực hiện hàng ngày để hình xăm bị loại bỏ một cách nhanh nhất. Bạn cũng lưu ý là cách xóa xăm này chỉ áp dụng với những hình xăm nhỏ, không sâu. Và hơn thế nữa, da bạn sẽ cảm thấy đau rát sau mỗi lần xóa.

Đây là phương pháp xóa xăm thực sự đơn giản. Bạn rất có thể thực hiện được ở nhà. Tuy nhiên, phương pháp này bạn cần phải thực hiện liên tục trong một thời gian dài thì mới có thể mang lại được hiệu quả tối ưu nhất nhé. Bạn cũng nên biết phương pháp này sẽ khó lòng mang lại được hiệu quả triệt để nếu hình xăm của bạn được xăm sâu và lâu năm nhé.

Giải pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser đang được nhiều người lựa chọn hơn cả. Trong đó có công nghệ Laser Toning được nhiều người đánh giá cao. Đây là công nghệ xóa xăm mới nhất được các tổ chức uy tín tại Mỹ kiểm duyệt. Vì vậy, ngoài cách xóa hình xăm thủ công tại nhà trên, chúng tôi khuyên bạn nên xóa xăm an toàn bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Với mong muốn mang lại làn da đẹp như ban đầu cho khách hàng, Kangnam đã kịp thời cập nhật những bước sóng Laser 532nm và 1064nm mới nhất giúp xóa xăm an toàn cho khách hàng. Tùy thuộc vào màu mực xăm của hình xăm mà chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp. Khi chiếu lên da, tia Laser Toning sẽ tác động vào lớp trung bì và hạ bì loại bỏ màu mực xăm nằm sâu bên trong da. Từ đó, màu mực xăm sẽ theo đường bài tiết đi ra khỏi cơ thể. Sau khi kết thúc liệu trình, hình xăm của bạn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn mà không hề gây đau, không xâm lấn da, tuyệt đối an toàn và xóa hình xăm không để lại sẹo.

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn về công nghệ xóa hình xăm Laser Toning cũng như hình ảnh sau xóa xăm của nhiều khách hàng tại website: xoahinhxam.com

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook