adv top

Sự kiện nổi bật

Muôn kiểu má lúm đồng xu đẹp và quyến rũ

14:49:10 - 24/06/2015 - admin
loading...

Má lúm hình đồng xu rất được chị em yêu thích và coi như đó là nét duyên dáng, có nhiều kiểu má lúm đồng xu cũng như cách tạo má lúm đồng xu lắm.

>>xem tuong phu nu co ma lum dong tien

>>Tại sao có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng xu cân xứng

ma-lum-dong-xu
Má lúm đồng xu cân cả 2 bên rất đẹp​

Người ta vẫn công nhận rằng đôi má lúm cân đều hai bên là đẹp hơn cả. Má lúm đồng tiền hai bên thường tạo được vẻ tươi vui và duyên dáng hơn, trong khi má lúm lệch thường tạo ra vẻ tinh nghịch cho chính “chủ nhân”.

Má lúm đồng xu tròn

Một má lúm đồng xu duyên dáng là trông không quá lớn nhưng tròn trịa và đáng yêu. Trong khi đó, những chiếc má lúm dài thường tạo ra vẻ già dặn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những chiếc má lúm khác thì xấu hơn. Má lúm đồng tiền đẹp hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc khuôn mặt của bạn.

Má lúm đồng tiền sâu

Theo quan niệm của nhiều người thì má lúm đồng xu càng khoét sâu thì sẽ càng đẹp hơn. Những chiếc má lúm lộ rõ trên khuôn mặt khi cười sẽ tạo được nét duyên dáng, ưa nhìn hơn cho khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, theo nhiều người thì ai sở hữu đôi má lúm càng sâu thì càng gặp nhiều may mắn. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn kỹ thuật tạo má lúm nhân tạo để giúp cho gương mặt thêm xinh xắn và duyên dáng hơn.

Má lúm đồng tiền lệch
>>Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

ma-lum-dong-xu-1jpg
>>Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền
Má lúm đồng xu lệch 1 bên​

Thực tế những đôi má lúm đồng tiền lệch một bên cũng tạo được sức hút khó cưỡng với nhiều người không kém đôi má lúm 2 bên. Nếu đôi má lúm cho bạn nét mặt duyên dáng, đáng yêu và dễ gần thì với má lúm đồng tiền một bên lại giúp cho chủ nhân thêm tinh nghịch và đáng yêu hơn. Vì vậy, hiện nay, xu hướng tạo má lúm đồng tiền 1 bên cũng đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn.

Các chị em có thể đến thẩm mỹ viện để được tư vấn tạo má lúm đồng xu theo ý mình nhé.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook